Chế độ ăn kiêng Flexitarian Diet giúp giảm cân nhanh hợp lý cho nàng

Chế độ ăn kiêng Flexitarian Diet giúp giảm cân nhanh hợp lý cho nàng
Chế độ ăn kiêng Flexitarian Diet giúp giảm cân nhanh hợp lý cho nàng khoa học nhất trên thế giới hiện nay. Flexitarian, hay còn gọi là chế độ ăn chay linh hoạt được phụ nữ trên toàn thế giới.
 
chế độ ăn kiêng flexitarian diet giúp giảm cân nhanh hợp lý cho nàng khoa học nhất trên thế giới hiện nay. Flexitarian, hay còn gọi là chế độ ăn chay linh hoạt được phụ nữ trên toàn thế giới ưa chuộng vì khả năng kiểm soát cân nặng và cải thiện làn da.

Đặc biệt, chế độ ăn giảm cân nhanh này sẽ thay đổi thói quen ăn uống của bạn theo hướng lành mạnh. Chỉ sau một thời gian áp dụng Flexitarian, bạn sẽ thấy cơ thể nhẹ nhàng và sảng khoái hơn. Để biết thêm về phương pháp giảm cân và thực hiện hiệu quả chế độ ăn kiêng Flexitarian Diet khoa học các bạn đừng bỏ lỡ bài viết hướng dẫn này.

Hãy cùng kienthucmoingay.COM tham khảo chế độ ăn kiêng flexitarian diet thực hiện như thế nào dưới đây nhé.

Chế độ ăn kiêng Flexitarian Diet

Flexitarian Diet là chương trình giảm cân được sáng tạo bởi chuyên gia dinh dưỡng Dawn Jackson Blatner – Mỹ. Đây là chương trình giảm cân dành cho tất cả những ai muốn có được vóc dáng hoàn hảo mà không hại đến sức khỏe, nhưng không hoàn toàn loại bỏ thịt khỏi chế độ ăn uống của mình.

Nguyên tắc của chế độ ăn uống Flexitarian Diet rất đơn giản: ăn chay hầu hết thời gian mà bạn thực hiện chế độ ăn này, và bạn vẫn có thể có được cơ thể cân đối nhờ lối sống ăn chay Flexitarian Diet.

Chế độ ăn kiêng flexitarian diet giúp giảm cân nhanh hợp lý cho nàng
Chuyên gia dinh dưỡng Dawn Jackson Blatner, tác giả của chế độ ăn uống Flexitarian đã phát minh ra thuật ngữ “flexitarian” từ hơn một thập kỷ trước đây. Năm 2009, cô xuất bản cuốn The Flexitarian Diet. Cuốn sách này chủ yếu nói về chế độ ăn chay để giảm cân nhưng vẫn khỏe mạnh, ngăn ngừa dịch bệnh ở Mỹ. Chế độ ăn chay Flexitarian Diet giúp người thực hiện sống lâu hơn (kéo dài tuổi thọ thêm được 3,6 năm) và giảm bớt cân nặng của bản thân (giảm khoảng 6,8 kg trong thời gian ngắn) so với những người không ăn kiêng, và ít có nguy cơ mắc một số bệnh như: ung thư, tiểu đường và bệnh tim.
Cách áp dụng chế độ ăn uống Flexitarian Diet
Chế độ ăn uống Flexitarian không phải là chế độ ăn loại bỏ các loại thực phẩm có thịt. Nếu thực hiện chế độ ăn uống này, điều đầu tiên bạn là bạn cần phải kết hợp 5 nhóm thực phẩm vào kế hoạch ăn uống hàng ngày của bạn:
Chế độ ăn kiêng flexitarian diet giúp giảm cân nhanh hợp lý cho nàng
Chế độ ăn uống Flexitarian tuân theo một quy tắc nhất định là 3-4-5, tức là:
Một kế hoạch bữa ăn Flexitarian điển hình có kết cấu như sau:
Nếu thực hiện theo kế hoạch, bạn sẽ tiêu thụ khoảng 1.500 calo mỗi ngày, nhưng bạn có thể tùy chỉnh lượng tiêu thụ calorie dựa trên độ tuổi, chiều cao, cân nặng, mức độ hoạt động, và các yếu tố khác.
Chế độ ăn kiêng flexitarian diet giúp giảm cân nhanh hợp lý cho nàng
Một trong những lợi ích lớn nhất của kế hoạch ăn kiêng Flexitarian là giảm cân dài hạn và giảm cân bền vững. Nghiên cứu cho thấy những người ăn chay với kế hoạch ăn kiêng Flexitarian có cân nặng ít hơn người không ăn kiêng và tận hưởng sức khỏe tổng thể tốt hơn so với những người thường xuyên ăn thịt.

Bạn có thể thưởng thức thịt với rất nhiều lợi ích bằng cách giảm tiêu thụ chúng thay vì loại bỏ thịt hoàn toàn ra khỏi mâm cơm. Sức khỏe tim mạch cũng được cải thiện và làm giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường hoặc tiền tiểu đường.

Chế độ ăn uống Flexitarian nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tập thể dục thường xuyên để giữ cho cơ thể khỏe mạnh, thoải mái và năng động hơn.

Chế độ ăn kiêng Flexitarian Diet giúp giảm cân nhanh hợp lý trên đây đã được nhiều người áp dụng mang lại hiệu quả giảm cân cao nên các bạn có thể yên tâm thực hiện theo. Trong quá trình giảm cân các bạn cũng có thể tham khảo những ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để phù hợp nhất với sức khỏe mỗi người. Chúc các bạn giảm cân thành công và đừng quên đồng hành cùng kienthucmoingay.COM để biết thêm nhiều thông tin nhé.
>>> Cá tính mạnh mẽ cùng thời trang Áo khoác da đẹp cho chàng cực ngầu, hãy nhanh chóng bổ sung vào bộ sưu tập thời trang của mình. 
Áo khoác dù đẹp
Áo khoác nỉ đẹp
Áo khoác jean nam đẹp