Cả thế giới đã hiểu lầm khi Khai tử Microsoft Paint

Cả thế giới đã hiểu lầm khi Khai tử Microsoft Paint
Cả thế giới đã hiểu lầm khi Khai tử Microsoft Paint. Mới đây, Microsoft đã có thông tin chính thức về tin đồn Microsoft Pain bị khai tử. Theo đó, Microsoft xác nhận phần mềm Paint không bị khai tử, mà chỉ được đưa lên Windows Store và có thể tải về miễn phí.
Cả thế giới đã hiểu lầm khi Khai tử Microsoft Paint

Ngày hôm qua, các trang tin công nghệ trên toàn thế giới đồng loạt đưa tin Microsoft sẽ khai tử ứng dụng Paint trong bản cập nhật Windows 10 Fall Creator Update. Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy, đây chỉ là một sự hiểu lầm và Microsoft ngay lập tức đưa ra câu trả lời chính thức.
Cả thế giới đã hiểu lầm khi khai tử microsoft paint
>>> Xem thêm:
Những địa điểm xưởng may quần jean nam giá rẻ uy tín, xưởng sỉ quần jean cao cấp chuyên xưởng may quần jean nữ giá rẻ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Nhiều người dùnglại Paint trong ngày hôm nay như một lời chào tạm biệt
Trong một bản tuyên bố với MSPoweruser, đại diện Microsoft đã xác nhận phần mềm Paint sẽ không bị khai tử. Nhưng Microsoft Paint không còn có sẵn trong phiên bản Windows 10 Fall Creator Update sắp ra mắt, mà sẽ được đưa vào Windows Store. Bất kỳ ai cũng có thể tải Microsoft Paint về nếu muốn và nó hoàn toàn miễn phí.
“Microsoft Paint không đi đâu cả. Chúng tôi vẫn sẽ cung cấp phần mềm Microsoft Paint trong Windows Store và tiếp tục cung cấp những tính năng mới, như Paint 3D để người dùng có thể thỏa sức sáng tạo. Các tính năng cũ như vẽ hình 2D vẫn sẽ được giữ nguyên. Phần mềm này có thể được tải về hoàn toàn miễn phí”, đại diện Microsoft cho biết.
Cả thế giới đã hiểu lầm khi khai tử microsoft paint Tất cả chỉ là hiểu lầm, Paint không bị khai tử
Microsoft không tiết lộ chính xác ngày phát hành phần mềm Microsoft Paint trên Windows Store là bao giờ. Rất có thể nó sẽ được ra mắt chỉ ít ngày sau khi bản cập nhật Windows 10 Fall Creator Update chính thức được công bố vào cuối tháng 9.