Bạn sẽ nâng tầm cuộc sống với thiết bị điện gia dụng hiện đại

 Bạn sẽ nâng tầm cuộc sống với thiết bị điện gia dụng hiện đại
Bạn sẽ nâng tầm cuộc sống với thiết bị điện gia dụng hiện đại . Dòng sản phẩm Hitachi 2018 gồm tủ lạnh nhiều cửa, máy giặt tích hợp công nghệ bơm trợ lực, máy hút bụi đa năng tiện dụng cho bà nội trợ.
 Bạn sẽ nâng tầm cuộc sống với thiết bị điện gia dụng hiện đại  . Công ty TNHH hitachi Home Electronics Việt Nam ra mắt các dòng sản phẩm chủ lực mới trong năm 2018 với nhiều tính năng được cải tiến.

Ba dòng sản phẩm mới gồm dòng tủ lạnh 4 cửa Big French FW690 thiết kế sang trọng, dòng 2 cửa ngăn đá dưới B330 và dòng FG ngăn đá trên, dòng tủ lạnh cao cấp nhập khẩu từ Nhật G570; máy giặt cửa trên tích hợp công nghệ bơm trợ lực SF-S95XC và máy hút bụi dòng SE với đầu hút đa năng.
 bạn sẽ nâng tầm cuộc sống với thiết bị điện gia dụng hiện đại
Ông Takeshi Haruki ,Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hitachi Home Electronics Việt Nam phát biểu tại sự kiện ra mắt các dòng sản phẩm mới.
Dòng tủ lạnh mới từ 2 đến 4 cửa với ngoại thất sang trọng. Sản phầm này ứng dụng công nghệ làm lạnh hiện đại Inverter kết hợp cùng hệ thống quạt kép giúp tiết kiệm điện năng và có khả năng làm lạnh độc lập. Nhờ vậy, chất lượng thực phẩm được bảo quản hiệu quả hơn. Tính năng Fresh Select cho phép chuyển đổi nhiệt độ bên trong tủ lạnh ở hai chế độ, trữ rau quả và sữa, thịt.
Dòng tủ lạnh cao cấp G570 sản xuất tại Nhật có thiết kế bề mặt thủy tinh cùng ngăn trữ lớn với ngăn chân không cải tiến. Tính năng này ứng dụng công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, giúp tách không khí nhằm hạn chế quá trình oxy hóa gây mất chất.
 bạn sẽ nâng tầm cuộc sống với thiết bị điện gia dụng hiện đại
Các dòng tủ lạnh với thiết kế mới, phong cách thanh lịch, đa dạng dung tích.
Dòng máy giặt cửa trên SF-S95X mới kế thừa công nghệ Beat Wave Wash của dòng trước đó, hướng đến tối đa hóa khả năng giặt sạch và không làm hư hại sợi vải qua bốn bước giặt thẩm thấu. Dòng mới ra mắt tích hợp công nghệ bơm trợ lực mang lại khá nhiều lợi ích cho người sử dụng, đặc biệt những gia đình có nguồn nước yếu. 
Bơm trợ lực tích hợp sẽ giúp nguồn nước luôn mạnh mẽ, vì thế mà máy giặt có thể hoạt động ổn định, đúng công suất và thời gian. Bên cạnh đó, máy giặt thế hệ mới còn sở hữu tính năng hỗ trợ người dùng như chống rối đồ giặt, tiết kiệm năng lượng Eco, nắp khóa trẻ em...
Dòng sản phẩm máy hút bụi SE với cơ chế hút lốc xoáy ra mắt cuối năm 2017 giúp công việc dọn dẹp nhanh chóng và ít tốn sức lực hơn. Sản phẩm có thể tùy biến sử dụng cho nhiều loại bề mặt sàn, các ngóc ngách với nhiều đầu hút đa dạng. Máy cũng tích hợp tính năng lọc sạch khí thải, dễ xả bụi...
 bạn sẽ nâng tầm cuộc sống với thiết bị điện gia dụng hiện đại
Dòng máy hút bụi SE với cơ chế hút lốc xoáy mạnh.

Tại sự kiện ra mắt các dòng sản phẩm mới, ông Takeshi Haruki,Tổng Giám đốc công ty TNHH Hitachi Home Electronics Việt Nam cho biết, trong hơn 20 năm qua, công ty hướng đến tạo ra những cải tiến hiệu quả trong sản phẩm, đột phá về tính năng, sang trọng về thiết kế và thân thiện với môi trường.

Đây được xem là bước đi chiến lược với thông điệp “Nâng tầm cuộc sống”, nhằm mang đến trải nghiệm cuộc sống chất lượng và tiện nghi của thương hiệu điện gia dụng hàng đầu của Nhật Bản  này.
Sự kiện còn ra mắt nhiều dòng sản phẩm khác của Hitachi ứng dụng công nghệ tiên tiến, mang đến sự thoải mái cho người dùng mà vẫn hướng đến hiệu quả kinh tế như máy điều hòa không khí Hitachi Scene Camera Ceiling, nồi cơm điện đa năng Double Cook và máy lọc không khí nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản L110E...
>>>> Những mấu Túi xách nam hàng hiệu độc đáo cùng Thắc lưng nam hàng hiệu cho chàng phong cách hơn bao giờ hết