Xiaomi và Nokia ký thỏa thuận cấp phép chéo để hỗ trợ nhau

Xiaomi và Nokia ký thỏa thuận cấp phép chéo để hỗ trợ nhau
Xiaomi và Nokia ký thỏa thuận cấp phép chéo để hỗ trợ nhau . 2 bên vừa ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh và sử dụng bằng sáng chế dài hạn. Điều này sẽ giúp cả 2 công ty có thể hỗ trợ nhau trong việc phát triển những sản phẩm mới và dọn đường cho Xiaomi mở rộng ra toàn cầu.
Xiaomi và Nokia ký thỏa thuận cấp phép chéo để hỗ trợ nhau 

Vào ngày 5/7/2017, Xiaomi và Nokia vừa công bố ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh và thỏa thuận sử dụng bằng sáng chế dài hạn. Nhờ ký kết này, 2 bên có thể trao đổi và dụng các bằng sáng chế quan trọng của nhau. Ngoài ra, theo thỏa thuận, Xiaomi cũng tiến hành mua các bằng sáng chế từ Nokia.
Xiaomi và nokia ký thỏa thuận cấp phép chéo để hỗ trợ nhau
>>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi  quần jean nam giá sỉ tphcm .  Hãy đến với  xưởng may quần jean giá rẻ để có thể hợp tác về việc  quần jean nữ giá sỉ tphcm  giá ưu đãi nhất.

Trưởng phòngPháp chế của Nokia - bà Maria Varsellona ký thỏa thuận hợp tác với ông Wang Xiang, Phó Chủ tịch Cấp cao của Xiaomi
Theo thỏa thuận hợp tác kinh doanh, Nokia sẽ cung cấp trang thiết bị hạ tầng mạng được thiết kế để mang lại công suất cao với điện năng tiêu thụ thấp, đáp ứng được kỳ vọng của những nhà cung cấp dịch vụ web lớn và các công ty vận hành trung tâm dữ liệu.
Nokia và Xiaomi sẽ hợp tác cung cấp các giải pháp truyền tải quang phục vụ cho việc kết nối trung tâm dữ liệu, định tuyến IP dựa trên vi xử lý mạng mới của Nokia có tên FP4, và giải pháp kết cấu trung tâm dữ liệu.
Ngoài ra, hai công ty cũng hợp tác khai thác các cơ hội khác trong tương lai, nhắm đến các lĩnh vực như như Internet Vạn Vật (IoT), Augmented Reality (Thực tế tăng cường), Virtual Reality (Thực tế ảo) và trí thông minh nhân tạo (AI).
Với sự hợp tác này, Giám đốc Điều hành của Xiaomi chia sẻ: "Xiaomi luôn cam kết xây dựng quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững với các công ty công nghệ toàn cầu hàng đầu.
Thỏa thuận hợp tác với Nokia sẽ giúp chúng tôi củng cố được vi trí dẫn đầu trong việc xây dựng mạng lưới trải rộng với năng suất cao, cũng như tăng thêm sức cạnh tranh của chúng tôi trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ.
Chúng tôi luôn đặt mục tiêu tạo ra nhiều sản phẩm và dịch vụ vượt trội, nhằm mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất cho các Mi Fan trên toàn thế giới.”