VTV bị cư dân mạng phát hiện dùng ảnh dựng trên mạng

VTV bị cư dân mạng phát hiện dùng ảnh dựng trên mạng
VTV bị cư dân mạng phát hiện dùng ảnh dựng trên mạng . Trong đoạn nội dung phát sóng trên truyền hình, hình ảnh điện thoại Note 8 không phải là của sản phẩm mới ra mắt.
VTV bị cư dân mạng phát hiện dùng ảnh dựng trên mạng 

Chương trình thời sự 19h ngày 24/08/2017, trong phần tin tức giới thiệu sản phẩm mới Galaxy Note 8, VTV đã sử dụng một hình ảnh khiến nhiều người bất ngờ.
Vtv bị cư dân mạng phát hiện dùng ảnh dựng trên mạng Nguồn: Facebook Lê Mỹ.
>>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi  quần jean nam giá sỉ tphcm .  Hãy đến với  xưởng may quần jean giá rẻ để có thể hợp tác về việc  quần jean nữ giá sỉ tphcm  giá ưu đãi nhất.

 
Cụ thể, VTV đã sử dụng hình ảnh... được dựng trên mạng, chứ không phải là của sản phẩm Galaxy Note 8 chính thức được ra mắt.
Vtv bị cư dân mạng phát hiện dùng ảnh dựng trên mạng Đây là hình ảnh VTV sử dụng. Ta có thể thấy ở đây cụm camera kép được sắp xếp theo chiều dọc, ở dưới cùng là cảm biến vân tay.Vtv bị cư dân mạng phát hiện dùng ảnh dựng trên mạng Còn đây mới chính thức là Galaxy Note 8. Cụm camera kép được đặt song song với cảm biến vân tay, chứ không phải theo chiều dọc như hình dựng.
Hiện tại, cảnh này đã bị cắt trong đoạn video phát lại được đăng tải trên trang của VTV. Tuy nhiên nhiều người đã nhanh chóng chụp được trước khi nó bị xóa.
Phó ban VTV3 Lại Bắc Hải Đăng tiết lộ về lần đầu gọi Lại Văn Sâm là ba ở nơi làm việc