Galaxy Note 8 công bố nguyên nhân pin có dung lượng thấp

Galaxy Note 8 công bố nguyên nhân pin có dung lượng thấp
Galaxy Note 8 công bố nguyên nhân pin có dung lượng thấp . Không chỉ có dung lượng thấp hơn, pin của Galaxy Note 8 còn được bảo vệ một cách kỹ càng hơn. Đây được cho là hành động sửa sai tày trời mà Note 7 gây ra vào năm ngoái.
Galaxy Note 8 công bố nguyên nhân pin có dung lượng thấp 

Vào ngày 23/8, Samsung đã chính thức công bố "siêu phẩm" Galaxy Note 8 tới người dùng trên toàn thế giới. Nó lập tức nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng về cả thiết kế lẫn cấu hình.
Có một chi tiết khiến người dùng cảm thấy an tâm nhất, đó chính là pin của Note 8 lần này được Samsung quan tâm một cách tỉ mỉ. Rút kinh nghiệm từ sự cố tày đình năm ngoái, mất hơn 5 tỷ USD để thu hồi Note 7 sau hàng loạt vụ nổ do pin mà Note 7 gây ra.
Cụ thể, Galaxy Note 8 được trang bị pin chỉ có dung lượng 3.300 mAh, thấp hơn 200 mAh so với Note 7 (3.500 mAh). Tuy nhiên, thiết kế khung viền của Note 8 lại lên đến 8,6 mm thay vì chỉ 7,9 mm như Note 7.
Như vậy Samsung đã chọn giải pháp an toàn khi viên pin được làm có dung lượng thấp hơn, nhỏ gọn hơn, nhưng lại được bảo vệ bởi một lớp vỏ dày hơn nhằm giảm tối đa hoàn toàn tác động lên nó.
Galaxy note 8 công bố nguyên nhân pin có dung lượng thấp
>>> Những địa điểm quần jean nam giá sỉ uy tín. xưởng may quần jean cao cấp chuyên quần jean nữ giá sỉ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Không chỉ cải thiện đáng kể về mặt thiết bị, Samsung năm nay cũng quan tâm đến mặt kiểm duyệt sản phẩm. Hãng đã thuê một công ty uy tín của Nhật sản xuất pin thay cho công ty Trung Quốc nguyên ngân chính dẫn đến "thảm họa" năm ngoái.
DJ. Koh cũng khẳng định một lý do khác khiến Samsung chọn viên pin nhỏ hơn trên Note 8 đó là, Galaxy Note 8 sử dụng vi xử lý Snapdragon 835 chạy trên tiến trình 10nm, điều này giúp tiết kiệm pin và hiệu năng tốt hơn. Nhờ những lợi thế này, Note 8 có hiệu suất vượt trội gấp 30% so với Note 7.
Theo đại diện của Samsung, Galaxy Note 8 sẽ được bán chính thức tại Việt Nam từ ngày 29/9 với mức giá 22.900.000 VND.
Galaxy Note 8 phiên bản màu mới bất ngờ trình làng giá không đổi