Thương hiệu LG sẽ ‘chơi lớn’ với điện thoại V40 có đến 5 camera

Thương hiệu LG sẽ ‘chơi lớn’ với điện thoại V40 có đến 5 camera
Thương hiệu LG sẽ ‘chơi lớn’ với điện thoại V40 có đến 5 camera. Theo một số nguồn tin, chiếc điện thoại này sẽ trở nên nổi bật nhờ hệ thống camera chưa từng xuất hiện trên một sản phẩm nào khác.
Thương hiệu LG sẽ ‘chơi lớn’ với điện thoại V40 có đến 5 camera. Trong thị trường smartphone cạnh tranh kịch liệt như hiện tại, trở nên nổi bật là rất khó. Tuy nhiên LG có vẻ như đã tìm ra một giải pháp cho chiếc điện thoại tầm flagship sắp ra mắt mang tên V40. Theo một số nguồn tin, LG đã quyết định “chơi tới bến” với model này và đặt… 5 camera lên thân máy, nhầm tạo ra một thiết bị gây ấn tượng với người dùng.

Thương hiệu lg sẽ chơi lớn với điện thoại v40 có đến 5 cameraLG V30 với ba camera mặt sau.
Theo Android Police, V40 sẽ có 3 camera ở mặt sau tương tự Huawei P20 Pro, và hai camera ở mặt trước (giống HTC U12 Plus). Dù cả hai cụm camera này đều không mới, đây là chiếc điện thoại đầu tiên có 5 camera trên thị trường. Ngoài ra, nó cũng sẽ được trang bị công nghệ nhận diện gương mặt 3D nhờ camera kép mặt trước.
Nếu như chiếc V30 trước đó trông rất giống với G6, thì V40 được cho là sẽ giống hệt G7 ThinQ. Một số chi tiết khác về thiết kế cũng được nhắc đến, chẳng hạn việc V40 có tai thỏ, sử dụng chip Snapdragon 845, hệ thống 4 chip DAC (Quad DAC) để nâng cấp chất lượng âm thanh và nút bấm riêng cho Google Assistant (tương tự nút riêng cho Bixby trên điện thoại Samsung), và cảm biến vân tay ở mặt lưng. Tuy nhiên, nếu LG thực sự muốn khác biệt, có lẽ họ nên bỏ qua “tai thỏ” bởi thiết kế này đang quá phổ biến trong thời điểm hiện tại.
Thương hiệu lg sẽ chơi lớn với điện thoại v40 có đến 5 cameraBạn có thể tưởng tượng LG G7 ThinQ, nhưng với nhiều camera hơn.
Dự kiến LG sẽ bắt đầu tung ra những thông tin chính thức đầu tiên về V40 trong mùa hè này trước khi công bố và bán máy ra thị trường vào cuối năm nay, vì thế chúng ta sẽ không phải chờ lâu để xem liệu những thông tin trên có phải là sự thật hay không.
Samsung thắng lớn khi Bộ Quốc Phòng Mỹ cho phép quân nhân sử dụng smartphone của họ

>>> >>>  Lựa chọn quần nam đúng đắn sẽ giúp bạn thêm nổi bật và khiến nàng phải ngoái nhìn:
- áo nam
- quần kaki