Những hoạt chất Kwao krua trắng có tính chất thế nào?

Những hoạt chất Kwao krua trắng có tính chất thế nào?
Những hoạt chất Kwao krua trắng có tính chất thế nào?. 50 năm cơn sốt nâng ngực. Tuy nhiên thực tế không phải ai cũng có được “đôi gò bồng đào” trời phú đẹp tự nhiên và đẹp mãi mãi bất chấp thời gian, tuổi tác.
Những hoạt chất Kwao krua trắng có tính chất thế nào? 50 năm cơn sốt nâng ngực…Tuy nhiên thực tế không phải ai cũng có được “đôi gò bồng đào” trời phú đẹp tự nhiên và đẹp mãi mãi bất chấp thời gian, tuổi tác. Đa phần phái đẹp luôn cảm thấy thiếu tự tin với vòng 1 nhỏ, trùng nhão và chảy xệ, đặc biệt là sau quá trình sinh và nuôi con.

Mùa xuân 1962, một bà mẹ 6 con ở Mỹ lên bàn mổ để được đặt 2 cái túi chứa đầy silicone giúp nở ngực mà không hề biết rằng mình là người tiên phong cho một cơn sốt nâng ngực sắp lan khắp thế giới...

Tính từ đó đến nay đã hơn 50 năm, cơn sốt của quý cô, quý bà vẫn chưa hề nguội đi. Ước tính đã có 10 triệu người phẫu thuật nâng ngực bằng cách đặt túi silicone để làm đẹp. Mặc dù việc phẫu thuật nâng ngực có thể để lại nhiều biến chứng đáng tiếc từ nhiễm trùng, vỡ túi độn đến tụ máu, thậm chí gây tử vong. Song bất chấp những điều có thể xảy đến, phụ nữ vẫn dấn thân để có được một vòng ngực đẹp, điều đó khiến người ta cảm nhận được sức hút của bầu ngực căng tràn hạnh phúc nó mới mãnh liệt biết chừng nào.

Kwao Krua Trắng - Thảo dược quý cho vòng một

Năm 1991, từ các nghiên cứu, các nhà khoa học đã tìm ra hai hoạt chất phytoestrogen cực kỳ quý là miroestrol và deoxymiroestrol trong cây Kwao Krua Trắng (tên khoa học Puereria Mirifica) - một loài thảo dược được sử dụng lâu đời ở Thái Lan.

 Những hoạt chất kwao krua trắng có tính chất thế nào
Các bằng chứng khoa học đã khẳng định khả năng kỳ diệu của hai chất này có hoạt tính phytoestrogen mạnh hơn gấp 3.000 lần những phytoestrogen trong tinh chất mầm đậu nành. Điều đặc biệt là hai hoạt chất này chỉ được tìm thấy trong cây Kwao Krua Trắng mà không phải bất kỳ loại thảo dược nào khác.
Ngay sau đó, các thử nghiệm lâm sàng được tiến hành tại Đại học Chulalongkorn (thuộc Hoàng gia Thái Lan) cho thấy 90% phụ nữ sau khi được chỉ định dùng sản phẩm điều chế từ Kwao Krua Trắng đáp ứng với mức độ tăng kích thích ngực từ 0,5- 1 inches (tương đương với 1,27-2,54 cm) sau 2 tháng sử dụng. Hiệu quả nở ngực đạt tối ưu sau 6 – 8 tháng sử dụng. Và chỉ có 10% phụ nữ không có biểu hiện tăng kích thích vòng ngực tuy nhiên những đánh giá về độ săn chắc, màu da sáng đẹp hơn, cải thiện sinh lý nữ... thì đặc biệt thấy rõ.
Cơ chế làm tăng kích thước ngực của hai hoạt chất trong cây Kwao Krua Trắng dựa trên việc kích thích tăng phát triển các dây chằng nối với núm vú, tăng số lượng các thùy và ống sữa, tăng phát triển các mô đệm mỡ quanh ngực, tăng cường hấp thu collagen, kết quả là làm cho ngực nở nang và săn chắc hơn. Đặc biệt trong quá trình nghiên cứu và sử dụng rất nhiều năm, người ta không hề thấy một dấu hiệu tác dụng phụ nào của các sản phẩm chứa loài thảo mộc này đối với cơ thể người phụ nữ.
 Những hoạt chất kwao krua trắng có tính chất thế nào
Trước những bằng chứng khoa học về những công dụng tuyệt vời mà cây Kwao Krua Trắng mang lạị, những người phụ nữ đã có thể phá bỏ những rào cản, lo ngại về vòng ngực của mình, sẽ được hưởng trọn vẹn những thành quả ngọt ngào như vỡ òa trong hạnh phúc. Sự xuất hiện của Kwao Krua trắng sẽ thỏa mãn những khao khát về một vòng ngực đẹp, một khao khát bản năng từ khi phụ nữ được sinh ra trên thế giới. Và Kwao Krua Trắng thực sự là một liệu pháp thiên nhiên, an toàn, khoa học giúp cho vòng ngực của phụ nữ hiện đại ngày một trở nên quyến rũ và căng tràn hạnh phúc.
>>> Thời trang Phụ kiện nam hàng hiệu cực chất 2018. Ngoài ra hãy đến với 4Men để cập nhật thêm những mẫu giày thời trang khác:
Giày nam hàng hiệu