Những hình ảnh đầu tiên về Tesla Model 3 phiên bản thương mại

Những hình ảnh đầu tiên về Tesla Model 3 phiên bản thương mại
Những hình ảnh đầu tiên về Tesla Model 3 phiên bản thương mại. Sau một thời gian dài, cuối cùng hãng xe của tỷ phú công nghệ đã cho ra mắt chiếc Tesla Model 3 đầu tiên theo đúng thời gian đã thông báo trước đó.
Những hình ảnh đầu tiên về Tesla Model 3 phiên bản thương mại

Tesla Model 3 là một trong những mẫu xe điện giá rẻ đầu tiên mà công ty của Elon Mush phát triển. Chiếc xe này chỉ có giá bán thị trường là 35.000 USD.
Vào ngày hôm qua - 8/7 theo giờ Mỹ, vị tỷ phú công nghệ đã tiết lộ những hình ảnh về chiếc xe Tesla Model 3 phiên bản thương mại đầu tiên.
Những hình ảnh đầu tiên về tesla model 3 phiên bản thương mại
>>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi  quần jean nam giá sỉ tphcm .  Hãy đến với  xưởng may quần jean giá rẻ để có thể hợp tác về việc  quần jean nữ giá sỉ tphcm  giá ưu đãi nhất.

Người may mắn sở hữu chiếc xe đầu tiên chính là Ira Ehrenpreis, một nhà đầu tư công nghệ đồng thời là thành viên hội đồng quản trị của Tesla. Lý do ông có được chiếc xe này bởi vì là người đặt cọc đầu tiên trong tổng số 134.000 người đã đăng ký trong vòng 24h vào tháng 3 năm 2016.

Tuy nhiên, ông đã quyết định tặng chiếc xe này cho chính Elon Musk nhân kỷ niệm ngày sinh nhật của CEO Tesla. Ehrenpreis sẽ là người nhận chiếc thứ hai.
Những hình ảnh đầu tiên về tesla model 3 phiên bản thương mại Lời cảm ơn của Elon Mush tới người đã tặng ông món quà rất ý nghĩa.
Hiện tại, chưa biết ngoài Ehrenpreis ra thì có bao nhiêu thành viên của Tesla đã đăng ký đặt cọc xe mẫu này. Chắc chắn họ sẽ lã những người nhận xe đầu tiên để sử dụng và trải nghiệm, cũng như đưa ra các đánh giá khách quan hơn trước khi xe được giao đại trà cho khách hàng.
Được biết, 30 chiếc đầu tiên của Tesla Model 3 sẽ được giao cho khách hàng vào sự kiện 28/7 tới đây. Và nếu không có bất cứ gì trục trặc, mẫu xe này sẽ được bàn giao 100 chiếc vào tháng 8. Sau đó sẽ là đại trà từ tháng 9 đến cuối năm với gần 30.000 chiếc.