Phát hiện gian lận khí thải trên 24,000 xe của Audi

Phát hiện gian lận khí thải trên 24,000 xe của Audi
Phát hiện gian lận khí thải trên 24,000 xe của Audi. Mới đây GM và Bosch vừa bị tòa án liên bang mĩ khởi kiện vì có hành vi gian lận khí thải trên hơn 700,000 mẫu động cơ diesel Duramax giờ Audi lại tiếp tục dính phốt, liệu sự minh bạch trong vấn đề phát thải khí thải đang bị ngó lơ bởi chính những ông lớn trong ngành sản xuất ô tô thế giới?
Phát hiện gian lận khí thải trên 24,000 xe của Audi

Gian lận khí thải là vấn đề muôn thủa của ngành sản xuất ô tô trên thế giới. Cách đây nhiều năm, Volkswagen đã làm rúng động thế giới vì bê bối gian lận khí thải của mình với khoản tiền phạt lên đến 15 tỉ đô la và 1 tỉ đô la cho việc khắc phục hậu quả, mới đây lại tiếp tục là GM và Bosch, hai hãng này đã bắt tay với nhau gian lận khí thải trên 700,000 động cơ Duramax và giờ đây lại đến ông lớn Audi với hơn 24 ngàn xe sử dụng động cơ Diesel đã được gắn chip nhằm qua mặt các hệ thống đo lường khí thải.
Phát hiện gian lận khí thải trên 24000 xe của audi
>>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi xưởng may quần jean nam giá rẻ  .  Hãy đến với  xưởng sỉ quần jean  để có thể hợp tác về việc xưởng may quần jean nữ giá rẻ  giá ưu đãi nhất.

Theo phát ngôn của bộ trưởng bộ giao thông vận tải Đức - ngài Alexander Dobrindt cho biết đã phát hiện hơn 24,000 động cơ diesel của hãng này được lắp đặt các chip điện tử nhằm qua mặt các hệ thống đo lường khí thải ở các xe sử dụng động cơ diesel trong khoảng 10 năm trở lại đây. Trong tổng số 14,000 xe được tiêu thụ tại thị trường Đức.
Phải chăng chế tài xử phạt đối với các hãng chế tạo ô tô lớn trên thế giới là không có tác dụng, minh chứng cho điều này đó chính là hàng loạt các vụ bê bối gian lận khí thải được bóc mẽ liên tục trong khoảng thời gian gần đây.
Vụ việc đang tiếp tục điều tra và làm rõ.