Minh ‘Nhựa’ tốn tiền tỷ sửa chữa siêu xe Pagani Huayra

Minh ‘Nhựa’ tốn tiền tỷ sửa chữa siêu xe Pagani Huayra
Minh ‘Nhựa’ tốn tiền tỷ sửa chữa siêu xe Pagani Huayra. Mua xe nhưng không sử dụng được, hơn nữa chiếc xe này thường hay hỏng hóc khiến đại gia Minh "Nhựa" "toát mồ hôi" vì chi phí sửa chữa.
Minh ‘Nhựa’ tốn tiền tỷ sửa chữa siêu xe Pagani Huayra

Là một dân chơi tiếng tăm nhất trong cộng đồng xe Việt Nam, đại gia Minh "Nhựa" sỡ hữu rất nhiều con xe khủng đến mức khiến tất cả phải mắt tròn mắt dẹt.
Minh nhựa tốn tiền tỷ sửa chữa siêu xe pagani huayra
Nếu bạn đang tìm nơi chuyên sỉ quần jean nam.  Hãy đến với xưởng may quần jean bảy thu để có thể hợp tác về việc chuyên sỉ quần jean nữ nam giá ưu đãi nhất.

Minh Nhựa là chủ nhân của rất nhiều chiếc xe tiền tỷ.
Đại gia này tên thật là Phạm Trần Nhật Minh, tên tiếng Anh là Tommy Phan, sinh năm 1983. Anh là con trai "độc tôn" của ông Phạm Văn Mười - Tổng giám đốc Công ty Nhựa Long Thành.
Minh hiện tại cũng đang đảm nhận vị trí Phó giám đốc của công ty, chịu trách nhiệm quản lý các mảng cung ứng, nhân sự, sản xuất và cả tài chính kế toán. Đây là các mảng quan trọng nhất của công ty.
Mới đây, đại gia này đã chia sẻ về việc sửa chữa Pagani Huayra - siêu xe trị giá 78 tỷ và vừa được đem đi đăng ký biển số vào tháng 4 vừa qua.
Minh nhựa tốn tiền tỷ sửa chữa siêu xe pagani huayra Chia sẻ của Minh Nhựa về việc sửa chữa.
Theo bản báo giá, có thể thấy số tiền anh cần để sửa chữa Pagani Huayra lên đến 40.583 Euro (hơn 1,05 tỷ đồng). Chiếc xe sẽ được sửa chữa và nâng cấp phần bình ắc quy, sạc pin và cả hộp số. Chi phí mua phụ tùng thay thế các phần trên lên đến 28.883 Euro, chưa bao gồm thuế má và phí vận chuyển vào Việt Nam.
Vì trong nước không có thợ với trình độ cao để đảm nhận, Minh "Nhựa" còn phải bỏ tiền ra để thuê hai kỹ thuật viên của hãng để sữa chữa với mức giá lên đến 116 triệu cho 6 ngày làm việc tại Việt Nam.
Minh nhựa tốn tiền tỷ sửa chữa siêu xe pagani huayra Chi tiết bản báo giá.
Tuy nhiên, đại gia sẽ được hãng tặng gói dán phim cách nhiệt ngoại thất trị giá 130 triệu đồng nếu đồng ý sửa chữa theo như bản báo giá.
Vì chất lượng đường xá ở Việt Nam chưa được tốt, nên Minh "Nhựa" thỉnh thoàng chỉ đem chiếc siêu xe này chạy vòng vòng gần nhà. Chính vì vậy, việc chiếc Pagani Huayra hỏng hóc vì lâu ngày không sử sụng là điều khó tránh khỏi.