Kinh hoàng với kết quả điều tra trẻ bị sùi mào gà

Kinh hoàng với kết quả điều tra trẻ bị sùi mào gà
Kinh hoàng với kết quả điều tra trẻ bị sùi mào gà. Sáng qua (13/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã công bố kết quả ban đầu của vụ việc hàng loạt trẻ bị sùi mào gà trên địa bàn các huyện Khoái Châu và Yên Mỹ (Hưng Yên).
Kinh hoàng với kết quả điều tra trẻ bị sùi mào gà

Cụ thể, sự việc nghiêm trọng này xảy ra vào tháng 7 vừa qua. Hơn 80 bé nam sau khi đến can thiệp nong giãn bao quy đầu tại phòng khám tư nhân của y sỹ Hoàng Thị Hiền (Khoái Châu -  Hưng Yên) đã đồng loạt bị sùi mào gà. Trong đó, có nhiều bệnh nhân nặng đã phải đưa lên bệnh viện Da liễu Trung ương để điều trị.

Quá trình điều tra, cơ quan công an đã tiến hành lấy lời khai của 74 gia đình bệnh nhi trên địa bàn huyện Khoái Châu và Yên Mỹ, trên tổng số danh sách 86 bệnh nhi đến khám do Sở Y tế Hưng Yên cung cấp, các bậc phụ huynh đều khai nhận đã đưa bệnh nhi đến khám tại cơ sở khám- chữa bệnh của bà Hoàng Thị Hiền.

Sau khi bà Hiền khai nhận chính là người can thiệp nong giãn bao quy đầu cho các bé trai trên, cơ quan cảnh sát điều tra quyết định tiến hành kiểm định các dụng cụ y tế của y sỹ Hiền dùng hàng ngày gồm: 1 kéo bằng kim loại màu trắng đã qua sử dụng; 1 panh bằng kim loại màu trắng đã qua sử dụng; 1 lọ thuốc mỡ tra mắt Tetracilyn đã qua sử dụng; 1 lọ Povidine đã qua sử dụng.
Kinh hoàng với kết quả điều tra trẻ bị sùi mào gà
Bước đầu xác định được nguyên nhân lây bệnh cho hàng loạt trẻ bị sùi mào gà ở Hưng Yên
Nếu bạn đang tìm nơi chuyên sỉ quần jean nam.  Hãy đến với xưởng may quần jean bảy thu để có thể hợp tác về việc chuyên sỉ quần jean nữ nam giá ưu đãi nhất.

Đại diện cơ quan Cảnh sát Điều tra tỉnh Hưng Yên cho biết, sau thời gian làm xét nghiệm, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương vừa có công văn trả lời kết quả. Theo đó, phát hiện 4/5 y cụ gửi trưng cầu giám định có AND của virus HPV (virus gây bệnh sùi mào gà) tuýp 6 có nguồn gốc từ người. Cụ thể 4 y cụ là:  kéo kim loại, panh kim loại, hộp dụng cụ bằng kim loại, lọ thuốc sát khuẩn Povidine.
“Đối với công tác điều tra, kết quả này được coi là chứng cứ vật chất rất quan trọng, để xác định nguồn lây bệnh sùi mào gà cho hơn 80 bệnh nhi, để lại hậu quả rất nghiêm trọng về sức khỏe, tâm sinh lý cho các cháu bé.” - Đại diện cơ quan điều tra chia sẻ thêm.
Hiện, cơ quan công an đang tiến hành các bước tiếp theo để xử lý các sai phạm.