6 bệnh nam giới thường gặp trong đời

6 bệnh nam giới thường gặp trong đời
6 bệnh nam giới thường gặp trong đời. Bệnh về tiết niệu, xuất tinh, bệnh liên quan đến sinh dục….là những bệnh tuy không quá nguy hiểm nhưng chúng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của cánh mày râu. Ngoài ra, nếu để tình trạng bệnh kéo dài sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.
6 bệnh nam giới thường gặp trong đời
 
6 bệnh nam giới thường gặp trong đời
Ảnh minh hoạ: Internet
 >>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi  quần jean nam giá sỉ tphcm .  Hãy đến với  xưởng may quần jean giá rẻ để có thể hợp tác về việc  quần jean nữ giá sỉ tphcm  giá ưu đãi nhất.

Theo ThS.BS Nguyễn Đình Liên, nam giới cần lưu ý đến những bệnh sau:
Nhiễm khuẩn tiết niệu 
Với biểu hiện tiểu  buốt, tiểu dắt, tiểu đục, tiểu có thể có máu kèm theo. Với mức độ bệnh nặng thường có sốt kèm theo. Lúc nhỏ tuổi do không được chăm sóc đúng cách hoặc thiếu sự quan tâm về vệ sinh cơ quan sinh dục. Tuổi trưởng thành khi quan hệ tình dục không sử dụng các biện pháp an toàn hoăc các bệnh nhân có nhiều bạn tình.
Lúc cao tuổi luôn có bệnh lý gây ứ trệ tiểu tiện như phì đại tuyến tiền liệt, sỏi thận,…
Viêm bao quy đầu
Biểu hiện đau rát ở niêm mạc bao quy đầu, bao quy đầu có dịch viêm bẩn, dính, niêm mạc nề đỏ.
Lúc nhỏ do không được chăm sóc bao quy đầu nên gây hiện tượng dính bao quy đầu, hẹp bao quy đầu.
Tuổi quan hệ tình dục  có thể do xước niêm mạc bao quy đầu khi quan hệ thô bạo, môi trường khô hoặc quan hệ không sử dụng các biện pháp an toàn.
Càng lớn tuổi nguy cơ viêm bao quy đầu càng cao do các bệnh lý gây bí đái, đái khó  hoặc tổn thương cơ thắt niệu đạo – cổ bàng quang gây rỉ tiểu dễ gây nhiễm khuẩn ngược dòng hoặc viêm bao quy đầu do dương vật bị mất vệ sinh.
Xuất tinh sớm và rối loạn cương dương
Không có 1 nam giới nào không bị xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương trong cuộc đời do những nguyên nhân sau: Thời gian đầu của lứa tuổi quan hệ tình dục thường do thiếu kinh nghiệm tình dục, sự nóng vội của tuổi trẻ…Do công việc căng thẳng hoặc do lão hóa của tuổi tác gây suy giảm hormone sinh dục, suy giảm ham muốn … đều gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, cương cứng dương vật giảm hoặc kéo dài.
 Rối loạn tiểu tiện do bệnh lý tuyến tiền liệt
Bệnh liên quan tới giới do đó khi nam giới bước vào tuổi trung niên đa phần đều xuất hiện tiểu khó, tiểu dắt, tiểu bí,… tỷ lệ thuận với sự gia tăng kích thước của tuyến tiền liệt.
 Táo bón, nứt kẽ hậu môn và trĩ
Với biểu hiện nhiều ngày không đi ngoài, đi ngoài khó khăn, phân rắn, đi ngoài có máu hoăc đau ở hậu môn,…Do thói quen ăn uốngcủa con người thường thay đổi theo môi trường sống, sinh hoạt, lao động. Nên ai trong đời cũng bị nhiều lần bị táo bón, táo bón nặng khi đi ngoài có thể gây nứt kẽ hậu môn… Kết hợp với sự lão hóa các tổ chức của dưới niêm mạc trực tràng, sự giãn của hệ tĩnh mạch trực tràng – hậu môn mà xuất hiện trĩ.
 Loãng xương khi cao tuổi
Khi vào giai đoạn lão hóa, chiều cao của nam giới sẽ giảm do hệ thống xương khớp bị lão hóa. Thoái hóa khớp, loãng xương là hiện tượng không thể tránh khỏi khi các tế bào tạo xương sụn không bù đắp kịp so với hiện tượng phá hủy mô xương, sụn.