Kênh YouTube TV sập server trong trận Croatia-Anh

Kênh YouTube TV sập server trong trận Croatia-Anh
Vì sao YouTube TV sập server trong trận Croatia-Anh. Dù rất phẫn nộ khi không thể xem bàn thắng gỡ hòa của Croatia, các fan bóng đá đã có những phản ứng buồn cười khi kênh TV của mình ngưng hoạt động.
Kênh YouTube TV sập server trong trận Croatia-Anh. Những fan bóng đá khắp thế giới xem trận bán kết World Cup 2018 giữa Anh và Croatia đêm qua trên YouTube TV đã được một phen “lên máu” khi server của YouTube sập ngay trong thời điểm căng thẳng nhất của trận đấu. Điều này xảy ra trước khi hiệp hai bắt đầu.

YouTube TV đã nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi và hứa hẹn sẽ khắc phục vấn đề ngay lập tức, nhưng các fan của bộ môn thể thao vua không thể chấp nhận được điều này.
Hey everyone -- sincere apologies for streaming issues with YouTube TV. The timing is horrible but we're working to be up and running again ASAP!

— YouTube TV (@YouTubeTV) July 11, 2018

Tệ hơn nữa là dù YouTube TV hứa sẽ khắc phục ngay, server của họ chỉ phục hồi lại một giờ sau đó, và người xem đã bỏ mất bàn gỡ hòa của Croatia. Sau đó, Croatia lại tiếp tục ghi bàn để đánh bại Anh với tỉ số chung cuộc 2-1.
Kênh youtube tv sập server trong trận croatia-anh

Phần màu đỏ là những nơi mất sóng YouTube TV.
Điều thú vị là vụ việc này đã tạo ra hàng loạt meme vui nhộn trên Twitter.
>>> Cùng xem thêm những mẫu thời trang mới 2018 cùng những mẫu giày dành cho phái mạnh mà bạn không thể không biết:
 - áo thun
- quần short
- giày dép