iPhone SE dày nhưng dễ bị bẻ cong hơn iPhone 6s

iPhone SE dày nhưng dễ bị bẻ cong hơn iPhone 6s
iPhone SE dày nhưng dễ bị bẻ cong hơn iPhone 6s. Smartphone màn hình 4 inch của Apple có khả năng chịu lực kém hơn so với iPhone 6s hay 6s Plus, dù thiết bị này dày hơn.
iphone se dày nhưng dễ bị bẻ cong hơn iPhone 6s. Smartphone màn hình 4 inch của Apple có khả năng chịu lực kém hơn so với iPhone 6s hay 6s Plus, dù thiết bị này dày hơn.

Thử nghiệm bẻ cong này được thực hiện bởi SquareTrade, một công ty tại Mỹ chuyên cung cấp gói bảo hành mở rộng cho các thiết bị điện tử tiêu dùng. Khác với những bài kiểm tra trước đây, khả năng chịu lực tác dụng trên iPhone SE được đo đạc bằng máy chuyên dụng.
Iphone se dày nhưng dễ bị bẻ cong hơn iphone 6s
Kiểm tra khả năng chịu bẻ cong trên iPhone SE.
Theo đó, smartphone màn hình 4 inch mới của Apple bắt đầu bị cong khi bị lực khoảng 73 kg đè lên thân vỏ, với iPhone 6s là 77 kg và iPhone 6s Plus là 82 kg. Như vậy là iPhone SE dễ bị uốn cong hơn, nhưng khi so về thiết kế thì thiết bị dày nhất trong thử nghiệm với "số đo" 7,6 mm, hai máy còn lại lần lượt là 7,1 mm và 7,3 mm.
Trong bài kiểm tra tiếp theo, iPhone 6s cũng vượt trội về khả năng chịu nước so với iPhone SE. Smartphone màn hình 4 inch của Apple đã không thể hoạt động tiếp sau khi ngâm xuống nước khoảng một phút ở độ sâu 1,5 mét. Trong khi đó iPhone 6s vẫn hoạt động sau 30 phút và kiểm tra bước đầu thì chỉ bị hư hỏng bộ phận âm thanh.
Video thử độ bền iPhone SE, iPhone 6s và 6s Plus:
 
iPhone SE thử độ bền với búa và trong nước sôi
>>> Chọn mua  Balo nam hàng hiệu kiểu dáng Hàn Quốc, chất lượng cao cấp của thương hiệu thời trang nam 4MEN(R), các dòng hàng giày nam luôn được cập nhật liên tục hàng tháng:
Mắt kính nam hàng hiệu