Học viện nhiếp ảnh do Canon tổ chức

Học viện nhiếp ảnh do Canon tổ chức
Học viện nhiếp ảnh do Canon tổ chức. Tại Canon Imaging Academy, học viên sẽ có cơ hội học hỏi, trải nghiệm theo các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.
Học viện nhiếp ảnh do Canon tổ chức

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu kỹ thuật nhiếp ảnh trong cộng đồng yêu thích nhiếp ảnh tại Việt Nam, công ty Canon Marketing Vietnam phối hợp cùng công ty cổ phần Lê Bảo Minh tổ chức chương trình Học viện nhiếp ảnh Canon - Canon Imaging Academy (viết tắt là CIA) từ ngày 01/07/2017.
Học viện nhiếp ảnh do canon tổ chức
Tại đây học viên sẽ được định hướng phát triển kỹ năng theo từng cấp độ như:
  •  
  • Lớp Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ảnh EOS : học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết các tính năng chính của máy ảnh Canon EOS để nhanh chóng làm chủ chiếc máy ảnh của mình.
  •  
  • Lớp Kỹ Năng Chụp Ảnh Toàn Diện: đào tạo những kỹ năng chụp ảnh cao cấp, cách nắm bắt các vấn đề khi cần chụp ảnh và tạo cho riêng mình một phong cách sáng tác ảnh chuyên nghiệp, bài bản.
  •  
  • Lớp Nhiếp Ảnh Theo Chuyên Đề: phong cảnh, đời thường, chụp sản phẩm, thời trang, chân dung.
  •  
  • Lớp Photo Tour để sáng tác ảnh chuyên nghiệp.
Canon Việt Nam còn ưu ái dành riêng cho lớp Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ảnh EOS thẻ bảo hành của Lê Bảo Minh nếu mua máy ảnh Canon chính hãng.
Riêng những lớp còn lại sẽ có thu học phí, và không phân biệt các dòng máy ảnh mà học viên sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả học viên yêu nhiếp ảnh đăng ký tham gia.
Học viện nhiếp ảnh do canon tổ chức Một khóa học tại CIA
Với sứ mệnh nâng tầm đam mê nhiếp ảnh và mở rộng văn hóa chụp ảnh cho người Việt, Canon Imaging Academy giúp thu ngắn khoảng cách giữa nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và những người mới bắt đầu.
Tương tự như cuộc thi Canon Photo Marathon tổ chức hàng năm, CIA sẽ là những khóa học vui vẻ, hấp dẫn và trở thành niềm vui lan tỏa, giúp cho mọi người thêm yêu chụp ảnh bất kể tuổi tác và nghề nghiệp.
Một vài hình ảnh tại buổi học:
Học viện nhiếp ảnh do canon tổ chức Học viện nhiếp ảnh do canon tổ chức Học viện nhiếp ảnh do canon tổ chức