Điện thoại xếp gọn được của Samsung có được ra mắt

Điện thoại xếp gọn được của Samsung có được ra mắt
Điện thoại xếp gọn được của Samsung có được ra mắt. Nó được cho là sản phẩm mẫu của Project V, một trong những dự án điện thoại xếp gọn của Samsung từng được nhắc đến trước đây.
Điện thoại xếp gọn được của Samsung có được ra mắt. Trong thời gian qua, hẳn bạn đã quen thuộc với những tin đồn về việc Samsung dự tính sẽ tung ra Galaxy X, một chiếc smartphone xếp gọn với màn hình dẻo trong tương lai gần. Cuối tuần qua, rất có thể một trong những phiên bản điện thoại xếp gọn được mà Samsung từng thử nghiệm đã bị tiết lộ.
>>> Tham khảo thêm những mẫu phụ kiện nam thời thượng mà ai cũng thích, nhất là những chiếc cà vạt
cùng nơ nam rất phù hợp khi phối Vest cho các bạn trai
Điện thoại xếp gọn được của samsung có được ra mắtĐiện thoại xếp gọn được của samsung có được ra mắtĐiện thoại xếp gọn được của samsung có được ra mắtĐiện thoại xếp gọn được của samsung có được ra mắt
Được đăng tải trên một tài khoản Twitter Trung Quốc, chiếc điện thoại này được gọi là bản thử nghiệm của “Project V” (hay Project Valley). Nó là một dự án của Samsung đã được nhắc đến từ năm 2015, và được cho rằng sẽ ra mắt vào năm 2016, nhưng điều đó đã không xảy ra. Mẩu tweet này cũng nói rằng chiếc điện thoại mang số hiệu model là SM-G929F.
Như bạn có thể thấy, nó có độ dày khủng khiếp có thể so sánh được với những điện thoại “cục gạch” thời xưa, chỉ riêng màn hình phụ đã có độ dày gần bằng các smartphone hiện đại. Nó trông khá giống với ZTE Axon M, một điện thoại 2 màn hình được tung ra vào cuối năm 2017. Ngoài ra, chiếc điện thoại này cũng không thực sự đẹp mắt và thực dụng như những phác thảo về điện thoại màn hình gập mà chúng ta thấy trong thời gian qua.
Điện thoại xếp gọn được của samsung có được ra mắt

ZTE Axom M của Trung Quốc.
Tuy nhiên những hình ảnh được cho là của Project V trên chỉ mới là tin đồn, và Samsung cũng chưa xác nhận hay bác bỏ thông tin này. Đây có thể là tin thật, mà cũng có thể chỉ là tin giả được làm ra để thu hút sự chú ý mà thôi.
Ngay cả khi Note 9 không đột phá, Galaxy S10 sẽ cho các đối thủ 'hít khói' vì hàng loạt công nghệ mới