Điện thoại Pixel 3 XL xác nhận những thông tin đã bị leak trước đây.

Điện thoại Pixel 3 XL xác nhận những thông tin đã bị leak trước đây.
Điện thoại Pixel 3 XL xác nhận những thông tin đã bị leak trước đây.. Quả thật nó sẽ có một đôi tai thỏ ngoại cỡ bởi hai ống kính camera lớn chiếm nhiều không gian ở cạnh trên màn hình.
Điện thoại Pixel 3 XL xác nhận những thông tin đã bị leak trước đây.. Chỉ còn một tuần nữa, chiếc smartphone Note 9 của Samsung sẽ đến tay khách hàng. Theo các trang tin công nghệ, nó là smartphone tốt nhất trên thị trường hiện tại, bởi từ màn hình, cấu hình, dung lượng lưu trữ, pin đến các tính năng của phần mềm đều của Note 9 đều cực kỳ xuất sắc.

Trong bối cảnh này, dòng điện thoại Pixel của Google – dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 4/10 tới – đang nằm dưới “kính hiển vi.” Đó là vì người dùng biết chúng sẽ luôn sở hữu những trải nghiệm Android mới nhất từ chính Google, nhưng một phần cũng bởi sau khi chế nhạo Apple về đôi tai thỏ, Google lại đưa tai thỏ vào sản phẩm của mình.

Ngày hôm nay, các fan Android và Google lại có dịp hào hứng khi bức ảnh đầu tiên chụp Pixel 3 XL trên tay người dùng được đăng tải lên Twitter. Được phát hiển bởi MobileSyrup, chiếc điện thoại này có phần tai thỏ lẫn “cằm” khổng lồ, khác hẳn với xu thế hiện tại khi tất cả các hãng đều cố gắng thu nhỏ viền trên lẫn dưới của điện thoại:

Điện thoại pixel 3 xl xác nhận những thông tin đã bị leak trước đây
Ở cạnh trên, bạn có thể thấy hai ống kính camera ngoại cỡ nằm giữa đôi tai thỏ, trong khi phần “cằm” ở dưới thực ra không lớn như trong ảnh, bởi một nửa phần màu đen đó thuộc về màn hình cảm ứng của máy. Bạn có thể đánh giá kích thước viền cạnh dưới của Pixel 3 XL dễ dàng hơn trong video dưới đây:

Theo các thông tin đã được tiết lộ, Pixel 3 XL sẽ chạy Android 9.0 mới nhất ngay khi xuất xưởng – theo đúng truyền thống của dòng điện thoại Pixel. Nó sẽ được trang bị bộ xử lý 8 nhân Snapdragon 845, 4 GB và chip đồ họa Adreno 630. Màn hình của máy có độ phân giải 1440x2960, không kém cạnh bất kỳ đối thủ nào trên thị trường.

>>> Xem thêm hất liệu Ví da nam cao cấp, dễ mặc và không bao giờ lỗi mốt cùng xem thêm những mẫu quần nam cao cấp:
Nón nam cao cấp