Điện thoại Android nhỏ nhất thế giới

Điện thoại Android nhỏ nhất thế giới
Điện thoại Android nhỏ nhất thế giới. Với màn hình cảm ứng chỉ 2,4 inch và trọng lượng hơn 50 gram, Posh Mobile Micro X S240 được coi là smartphone Android nhỏ gọn nhất thế giới. 
Điện thoại android nhỏ nhất thế giới. Với màn hình cảm ứng chỉ 2,4 inch và trọng lượng hơn 50 gram, Posh Mobile Micro X S240 được coi là smartphone Android nhỏ gọn nhất thế giới. 
Điện thoại android nhỏ nhất thế giới
Mẫu Android nhỏ gọn nhất thế giới có 4 màu và giá chỉ 50 USD trên Amazon.
Kích thước 48, 2 x 88,99 mm, dày hơn 12,7 mm và nhẹ khoảng 50 gram khiến Posh Mobile Micro X S240 nhỏ, gọn hơn bất kỳ smartphone Android nào đang có trên thị trường. Trong khi điện thoại có màn hình ngày càng to thì Micro X S240 chỉ được trang bị màn hình 2,4 inch, như điện thoại cơ bản. Tuy nhiên, nó vẫn hỗ trợ các thao tác cảm ứng đa điểm và không gây quá khó khăn khi sử dụng các tính năng.
Ngoài thiết kế nhỏ gọn, giá bán của Posh Mobile Micro X S240 cũng dễ chịu khi trên Amazon, mức niêm yết chỉ từ 50 USD, với lựa chọn màu sắc đa dạng như đen, trắng hay xanh da trời, hồng.
Điện thoại android nhỏ nhất thế giới
Posh Mobile Micro X S240 có màn hình chỉ 2,4 inch và trọng hơn 50 gram.
Nhỏ gọn và giá rẻ nên cấu hình của mẫu smartphone Android "tí hon" khá thấp với vi xử lý MediaTek MT 6572M 2 nhân 1GHz, RAM 512MB và bộ nhớ chỉ 4GB, hoạt động cùng với Android 4.4. Kích thước bé nhưng máy vẫn có đủ chỗ để đặt camera chính 3,2 megapixel và camera trước độ phân giải VGA.
Dù vậy, dung lượng pin buộc phải rút xuống còn 650 mAh. Bù lại, Posh Mobile Micro X S24 vẫn có cả kết nối 4G, bên cạnh Wi-Fi và Bluetooth. 
>>>>  Cá tính mạnh mẽ cùng thời trang Áo khoác da cho chàng cực ngầu, hãy nhanh chóng bổ sung vào bộ sưu tập thời trang của mình. 
Áo khoác dù
Áo khoác nỉ 
Áo khoác jean