Cách chữa đau nửa đầu không thuốc Tây!

Cách chữa đau nửa đầu không thuốc Tây!
Cách chữa đau nửa đầu không thuốc Tây!. Đau nửa đầu (tên quốc tế là Migraine hay đau đầu vận mạch) gây ra bởi sự co giãn bất thường của mạch máu não ở những bệnh nhân bị rối loạn nồng độ chất dẫn truyền thần kinh Serotonin.
Cách chữa đau nửa đầu không thuốc Tây!

Cơn đau xuất hiện khi gặp các yếu tố khởi phát như stress, mất ngủ, tới ngày đèn đỏ, thay đổi thời tiết hay do ăn uống (mỳ chính, rượu bia, cà phê…). Với tâm lý chủ quan, nhiều bệnh nhân đã để tình trạng đau nửa đầu kéo dài dẫn tới biến chứng nặng nề như suy giảm trí nhớ, mù mắt, trầm cảm, thậm chí là nguyên nhân hàng đầu gây đột quỵ ở người trẻ tuổi. Trong câu chuyện dưới đây, chị Nguyễn Kim An – giảng viên Tiếng Anh tại một trường đại học lớn tại TP.HCM sẽ chia sẻ bí quyết thoát khỏi chứng đau nửa đầu hành hạ suốt 5 năm:

Chị An gặp cơn đau nửa đầu đầu tiên cách đây 5 năm khi còn là sinh viên đại học năm cuối: “Lúc đó mình chỉ thấy giật giật nhẹ bên thái dương mỗi khi học hành căng thẳng, thức khuya hoặc tới ngày đèn đỏ. Nghĩ đơn giản do đầu óc và cơ thể mỏi mệt nên đau đầu là chuyện đương nhiên, ngủ một giấc là đầu óc lại nhẹ nhàng”.

Nhưng mọi chuyện không đơn giản như thế. Sau khi chị Kim An tốt nghiệp và được nhận vào làm giảng viên của một trường đại học lớn, chị nỗ lực gấp đôi để chứng tỏ bản thân và dự tuyển suất du học Thạc sĩ tại Mỹ. Các cơn đau nửa đầu xuất hiện nhiều hơn với cường độ mạnh hơn: “Nếu trước đây vài tháng mới có 1 cơn ghé thăm thì giờ tận 2-3 cơn/ tháng. Chừng một lúc sau thì cảm giác giật giật như búa bổ ùa tới, thấy sợ tiếng ồn và ánh sáng, đi lại hay vận động lại càng đau thêm phát khóc!”

Cách chữa đau nửa đầu không thuốc tây
Chị An cảm thấy nhẹ nhõm vì tìm được cách kiểm soát cơn đau đầu

Cho tới khi sang Mỹ, chị mới tìm khám và được biết: “Hóa ra bệnh đau nửa đầu Migraine rất phổ biến trên thế giới, nhưng ở Việt Nam thì ít được quan tâm, ai cũng tưởng do căng thẳng hoặc thiếu máu não nên đau đầu vậy thôi”. 
Bác sĩ cũng nói về tác dụng phụ của thuốc giảm đau trên cơ thể mà bấy lâu chị An đã sử dụng “Ở Mỹ, các bác sĩ đều khuyên dùng thảo dược từ cây Feverfew thay thuốc Tây, vì hiệu quả kiểm soát đau nửa đầu rất tốt lại không gây hại. Chị An cười tươi nhớ lại – “Bác sĩ cũng giải thích cụ thể, mỗi người thường có yếu tố kích hoạt cơn đau khác nhau, như mình cứ mỗi khi suy nghĩ căng thẳng, thức khuya hay tới chu kỳ, có người lại do thay đổi thời tiết hay uống bia rượu cà phê…Ai bị đau nửa đầu cũng nên theo dõi, nắm được yếu tố khởi phát bệnh của riêng mình để hạn chế bớt đi!“
Thời trang da cao cấp CyVy chuyên cung cấp Móc khóa da cá sấu hiện đại nhất, cùng những chiếc Bọc vô lăng da cá sấuBọc vô lăng da đà điểu đa dạng mẫu mã hiện đại

Hết 2 năm du học, chị định mang Feverfew từ Mỹ về dự trữ  thì được anh bạn dược sĩ tư vấn sản phẩm Migrin: “Ở Việt Nam cũng có Feverfew, được nhập từ châu Âu và sản xuất nên Migrin – sản phẩm đầu tiên chuyên biệt cho bệnh nhân đau nửa đầu Migraine, giá lại rất vừa phải. Trong cơn đau dùng liều tấn công 2  viên/ngày trong 6 tuần đầu, 2 tháng tiếp theo duy trì ngăn tái phát với 1 viên/ngày”.

Hỏi chị An có đồng ý chia sẻ câu chuyện của mình cho nhiều bệnh nhân đau nửa đầu khác ở Việt Nam không, chị vui vẻ: “Có chứ, mình nghĩ ở Việt Nam nhiều người chủ quan khi bị bệnh đau nửa đầu mà không biết, toàn uống giảm đau và thuốc bổ não, nên đau hoài không khỏi. Nếu Migrin được phổ biến rộng rãi thì sẽ chẳng còn ai bị đau nửa đầu hành hạ nữa đâu!”

Để tìm mua sản phẩm Migrin mà chị An đang sử dụng hiệu quả cho bệnh đau nửa đầu, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY hoặc gọi tới số tổng đài miễn cước 1800 6626
Migrin New- Kiểm soát hội chứng đau nửa đầu Migraine (đau đầu vận mạch) hiệu quả với Feverfew F
Migrin New là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam từ thảo dược chuyên biệt dành cho bệnh nhân bị hội chứng đau nửa đầu Migraine (đau đầu vận mạch). Hiệu quả của Migrin đến từ nguyên liệu Feverfew F chuẩn hóa nhập khẩu từ Châu Âu. Bằng các công trình nghiên cứu nghiêm túc và công phu, các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh tác dụng vượt trội của thảo dược này trong việc làm giảm rõ rệt mức độ trầm trọng, cũng như thời gian kéo dài và tần suất xuất hiện các cơn đau.
Cách chữa đau nửa đầu không thuốc tây
Migrin New – Kiểm soát hiệu quả bệnh đau nửa đầu (đau đầu vận mạch)
Cơ chế hoạt động của FeverFew F gồm 3 tác động song song:
1- Điều hòa nồng độ chất dẫn truyền thần kinh Serotonin
2- Giảm co thắt cơ trơn mạch máu não & điều hòa vận mạch
3- Ức chế tổng hợp chất gây viêm mạch máu Prostaglandin