Bộ môn Yoga cùng động vật khiến phụ nữa Anh phát cuồng

Bộ môn Yoga cùng động vật khiến phụ nữa Anh phát cuồng
Bộ môn Yoga cùng động vật khiến phụ nữa Anh phát cuồng. Có thể khó tin nhưng bộ môn Yoga cùng động vật đã rất phát triển tại Mỹ trước khi lan tỏa sang Anh, chắc chắn trong tương lai cách tập luyện này sẽ làm thế giới cuồng Yoga cho mà xem.
Bộ môn Yoga cùng động vật khiến phụ nữa Anh phát cuồng

Tạm gác những chú cún và mèo con ở nhà qua đi nhé, vì cơn sốt Yoga cùng động vật, nhất là những chú dê con xin xắn hiền lành đang chiếm lấy trái tim của vô số người yêu môn thể thao nhẹ nhàng này.
Được biết, việc giữ thăng bằng một con dê trên sóng lưng trong một thời gian nhất định là cách tập Yoga phổ biến của người Mỹ trước khi được đưa đến Anh.
Bộ môn yoga cùng động vật khiến phụ nữa anh phát cuồng
>>> Những địa điểm quần jean nam giá sỉ uy tín. xưởng may quần jean cao cấp chuyên quần jean nữ giá sỉ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Những chú dê đang làm người yêu Yoga phát cuồng vì chúng.
Yoga cùng dê là sự kết hợp khoa học trong cách giữ gìn sức khỏe của một nông dân ở Mỹ có tên là Lainey Morse. Việc luyện tập cùng những chú dê giúp Lainey có được hệ thống tự miễn dịch cho cơ thể để chống lại các tác động tâm lý sau khi trải qua những việc không vui.
Bạn giữ thăng bằng càng lâu, những chú dê sẽ có khả năng đứng trên lưng bạn càng nhiều, do đó bạn nên bình tĩnh và thư giãn.
Bộ môn yoga cùng động vật khiến phụ nữa anh phát cuồng Tập phối hợp như thế này thì vui không tả nổi luôn.
Trang trại Pennywell ở Devon - một thành phố nằm ở tây nam nước Anh là nơi đã mở ra các lớp học yoga cùng dê đầu tiên ở xứ sở sương mù. Donna McCheyne, giảng viên Yoga trong Pennywell thấy rằng các lớp học trong trang trại lúc nào cũng diễn ra sôi động và vui vẻ hơn với các lớp Yoga truyền thống.
Donna cũng hiểu rằng cảm giác khi có một con dê đứng trên sóng lưng là không hề dễ chịu chút nào, nhưng nó thật sự có ích khi giúp con người khôi phục và cân bằng tinh thần sau những giờ làm việc căng thằng.
Bộ môn yoga cùng động vật khiến phụ nữa anh phát cuồng Ngoài việc tốt cho sức khỏe thì bài tập Yoga cùng dê còn đem lại cho bạn một cơ thể đáng mơ ước.
Dê không phải là con vật duy nhất tham gia các lớp học Yoga cùng bạn trong các trang trại, do đó bạn có thể chọn con vật mà mình yêu thích như heo chẳng hạn. Nhà nghiên cứu hành vi động vật hàng đầu tại Anh, Dr Roger Mugford cho hay những con vật này sẽ giải phóng chất oxy oxytocin lên người tập, khiến họ có cảm giác được ôm ấp và che chở.
Bộ môn yoga cùng động vật khiến phụ nữa anh phát cuồng Bạn có muốn thử cách tập Yoga độc đáo này không??
Tuy nhiên, ông cũng không quên cảnh báo rằng: "Dê nổi tiếng trong việc ăn bất cứ thứ gì chúng muốn, kể cả quần áo vì thế bạn nên cẩn thận trong từng động tác với chúng để không gặp bất tiện khi luyện tập".
Ảnh: Dailymail