Apple đang đến rất gần giá trị nghìn tỉ USD

Apple đang đến rất gần giá trị nghìn tỉ USD
Apple đang đến rất gần giá trị nghìn tỉ USD. Có lẽ Apple sẽ trở thành kẻ chiến thắng trong cuộc đua trở thành công ty đầu tiên đạt mốc giá trị 1.000 tỉ USD.


Apple đang đến rất gần giá trị nghìn tỉ USD. Có vẻ như Apple đã đến gần cột mốc 1.000 tỉ USD hơn bao giờ hết, đặc biệt là sau khi họ vừa công bố doanh thu quý 3 của năm tài chính 2018 (năm tài chính của Apple tính từ 1/10/2017 đến 30/9/2018) vượt qua mọi ước đoán của các nhà phân tích. Thông tin này cũng đã đẩy cổ phiếu của họ tăng giá thêm vài phần trăm – tức vào khoảng hàng chục tỉ USD.

Apple đang đến rất gần giá trị nghìn tỉ usdDoanh số của Apple trong thời gian qua. Màu đen là dự đoán của Apple, xanh dương là dự đoán của chuyen gia, xanh dương là kết quả thực.
Cụ thể, cổ phiếu của Apple vừa tăng 2,5% sau khi báo cáo doanh thu quý 3 (tính theo năm tài chính) của hãng được công bố. Báo cáo đó khiến giá trị của họ tăng từ khoảng 935 tỉ USD lên hơn 955 tỉ USD. Điều này càng khiến mục tiêu nghìn tỉ USD trở nên khả thi, bởi họ sắp tung ra loạt sản phẩm mới trong vòng vài tháng tới, ngay trước thềm dịp mua sắm cuối năm.
Với tổng cộng 41,3 triệu iPhone, 11,55 triệu iPad, 3,7 triệu Mac được bán ra, cộng thêm 13,4 tỉ USD doanh thu từ dịch vụ và các sản phẩm khác, Apple đã thu về 53,3 tỉ USD trong quý, cao hơn so với mức 52,34 tỉ USD mà các nhà phân tích dự đoán.
Apple đang đến rất gần giá trị nghìn tỉ usd

Theo tin đồn, Apple có ba model iPhone X 2018.
Đặc biệt là dù số lượng iPhone bán ra chỉ tăng 1%, doanh thu của iPhone lại tăng đến 20% bởi các model iPhone họ cho ra mắt năm 2017 có giá cao hơn nhiều so với các model trước đó. Điều này có thể đồng nghĩa với việc Apple đã tìm thấy một “mỏ tiền” mới: những khách hàng giàu có, sẵn sàng chi hàng ngàn USD cho sản phẩm của hãng.

Trong quý 4 sắp tới, Apple dự kiến sẽ thu được từ 60 đến 62 tỉ USD, tăng 16 đến 19% so với cùng kỳ năm trước. Con số này khiến các nhà phân tích tin chắc rằng Apple đang có rất nhiều sản phẩm mới đang chờ ra mắt: theo các tin đồn, sẽ có ba model iPhone mới, 5 mẫu iPad mới và một chiếc Apple Watch sẵn sàng xuất kích từ nay đến cuối năm.
Apple thua 'sấp mặt' tại thị trường Ấn Độ

>>>> Những mấu Túi xách nam hàng hiệu độc đáo cùng Thắc lưng nam hàng hiệu cho chàng phong cách hơn bao giờ hết