Acer ra điện thoại giá 250 USD, pin 5.000 mAh hiệu năng hợp lý

Acer ra điện thoại giá 250 USD, pin 5.000 mAh hiệu năng hợp lý
Acer ra điện thoại giá 250 USD, pin 5.000 mAh hiệu năng hợp lý. Liquid Zest Plus được giới thiệu tại sự kiện của Acer tại New York (Mỹ) đêm qua với điểm nhấn là pin khỏe, hỗ trợ sạc nhanh, camera lấy nét 3 phong cách và giá rẻ. 
acer ra điện thoại giá 250 USD, pin 5.000 mAh hiệu năng hợp lý. Liquid Zest Plus được giới thiệu tại sự kiện của Acer tại New York (Mỹ) đêm qua với điểm nhấn là pin khỏe, hỗ trợ sạc nhanh, camera lấy nét 3 phong cách và giá rẻ. 
Acer ra điện thoại giá 250 usd pin 5000 mah hiệu năng hợp lý
Chiếc điện thoại tầm trung  Liquid Zest Plus vừa ra mắt của Acer.

Điểm nhấn của điện thoại này là pin lên đến 5.000 mAh cùng công nghệ sạc nhanh, cho thời gian sử dụng hơn 2 ngày. Ngoài ra, Acer còn trang bị khả năng chụp ảnh cho Liquid Zest Plus với camera chính 13 megapixel đi kèm công nghệ tri-focus độc quyền. Đây là công nghệ cho phép người dùng lấy nét theo 3 cách khác nhau, bao gồm laser, phát hiện giai đoạn (phase detection) và lấy nét dựa trên độ tương phản (contrast detection). Camera trước của máy có độ phân giải 5 megapixel với ống kính góc rộng.

Về các thông số khác, Liquid Zest Plus có màn hình 5,5 inch độ phân giải HD, chạy vi xử lý lõi từ MT6735 xung nhịp 1,3GHz của MediaTek, GPU Mali-T720, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB (có thể mở rộng)… và chạy Android 6.0 Marshmallow.

Mặc dù có thông số khá tốt nhưng giá bán Liquid Zest Plus không quá cao, chỉ 250 USD. Dự kiến, máy sẽ lên kệ đầu tiên tại thị trường Mỹ.
>>>>  Cùng xem nhưng mẫu ÁO LEN NAM giúp chàng ấm áp nhưng vẫn quyến rũ:
Áo len nam Hàn Quốc
ÁO KHOÁC NAM