Thời tang BOSS LareBoss tạo đẳng cấp

Thời tang BOSS LareBoss tạo đẳng cấp
Thời tang BOSS LareBoss tạo đẳng cấp . Tại Italy, bên cạnh Versace, D&G, Armani, Valentino, Cavali, Fendi… có một thương hiệu thời trang được gọi là “Ông chủ” - đó là BOSS LareBoss. Sắp tới, thương hiệu này sẽ có mặt tại Việt Nam.
Thời tang BOSS LareBoss tạo đẳng cấp . Sản phẩm được định vị là biểu tượng cho sức mạnh của người đàn ông thành đạt, sang trọng, có vị trí trong xã hội. Đó là phong cách không cần tô vẽ cầu kỳ nhưng vẫn làm nổi bật được sức mạnh nội tại của người đàn ông như một đẳng cấp đã được khẳng định và thừa nhận trên toàn thế giới.

Đẳng cấp vượt trội của sản phẩm được thể hiện trong từng kiểu dáng và chất liệu, từ Áo sơ mi , quần Đ’mi, veston và comple lịch lãm đến quần kaki, quần jean, áo phông, Áo len nam… mạnh mẽ, năng động. BOSS LareBoss còn giúp đàn ông hoàn thiện hơn nhờ những đồ phụ kiện cao cấp như giầy, cặp da, thắt lưng, đồng hồ, caravat, khăn quàng…

BOSS LareBoss hòa trộn được sự sang trọng, lịch lãm với nét trẻ trung, mạnh mẽ và năng động để tạo nên những bộ trang phục giàu sắc thái phù hợp cho nhóm khách hàng nam giới từ 30 đến 55 tuổi. 
Thời tang boss lareboss tạo đẳng cấp
Thời tang boss lareboss tạo đẳng cấp
Thời tang boss lareboss tạo đẳng cấp
Thời tang boss lareboss tạo đẳng cấp
Thời tang boss lareboss tạo đẳng cấp
BOSS LareBoss ra đời từ thập niên 80 của thế kỷ XX tại Italy và không ngừng chứng tỏ được sức lôi cuốn khi vượt ra ngoài ranh giới để trở thành một thương hiệu thời trang cao cấp cho tầng lớp thượng lưu khắp châu Âu. Ở Italy, đẳng cấp của BOSS LareBoss đã được khẳng định và nó cũng tái lập được vị thế đó trên nhiều vùng thị trường thế giới.

Với châu Á, Hong Kong được chọn là “đại bản doanh” của BOSS LareBoss. Việt Nam được BOSS LareBoss Hong Kong đánh giá là một mảnh đất màu mỡ để phát triển thương hiệu này nên hãng đã chọn KeiKo Việt Nam là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của mình. Dự kiến hãng sẽ công bố thương hiệu và ra mắt hai cửa hàng vào giữa tháng 11 tại 213 The Garden, Mỹ Đình và 138 Quán Thánh, Đống Đa, Hà Nội.