Phong cách Hàn Quốc và xu hướng thời trang hè

Phong cách Hàn Quốc và xu hướng thời trang hè
Phong cách Hàn Quốc và xu hướng thời trang hè. Phần lớn các nam diễn viên như Cha Tae Hyun, Song Seung Hun, Bae Yong Joon đều đặc biệt ưa chuộng các trang phục phóng khoáng, thoải mái, trẻ trung. Trong khi đó, số khác lại thích loại sơ mi lưới hoặc hoa đầy gợi cảm.
Với Cha Tae Hyun, anh thích diện những bộ đồ may cẩn thận. Các bộ lễ phục của anh nhất thiết phải được thiết kế cầu kỳ, không giống ai, thường là may trên vải sọc, vải hoa. Mùa hè năm nay, Cha Tae Hyun chọn Quần Jean hộp có túi đắp nổi, mặc với áo phông cổ tròn, màu xanh ghi hoặc xám đen. Anh thường chọn giày mũi cà chua, vì theo anh, nếu đi kèm với dây đeo cổ kiểu châu Phi thì sẽ thành bộ cánh mùa hè tuyệt vời.

Còn Song Seung Hun, không thích mặc veston nhưng vì muốn thay đổi phong cách nên anh vừa đặt gần 10 bộ veston các màu đen, xanh, kaki... để diện suốt hè. Trước đây, anh rất kết những chiếc áo thun body nhưng nay, anh lại thấy mặc như vậy không lịch sự. Ngược lại, năm nay Park Jung Chul chuyển sang đồ thun, hầu hết là áo sọc ngang vì theo anh, những trang phục này đem đến sự khỏe khoắn và lịch sự. Anh thường mặc đồ thun của Noton rest in classic. Còn những chiếc quần Jeans anh chọn đều có dáng dấp cổ điển.

Phong cách hàn quốc và xu hướng thời trang hè

Trong khi đó, Bae Yong Joon đặc biệt ưa chuộng áo sơ mi xanh, quần kaki trắng. Mùa hè năm nay, thời trang Old & New do Bae Yong quảng cáo tung ra rất nhiều mẫu mới, đặc biệt là những kiểu sơ mi cổ tàu, có thêu hoa dưới gấu. Anh cũng rất thích những mẫu này vì nó trình bày các họa tiết mang phong cách Thái Lan, Malaysia...thể hiện tư tưởng châu Á.

Phong cách hàn quốc và xu hướng thời trang hè

Năm nay, Park Yong Ha cũng quyết định thay đổi phong cách ăn mặc. Trước đây, anh trung thành với sơ mi trắng, quần jeans hoặc kaki nhưng hiện tại, thời trang diêm dúa có sức hút kỳ lạ. Không những chỉ để mái tóc bồng bềnh, anh còn chọn áo lưới, áo hoa. Trong những show diễn gần đây, tất cả sơmi của Park Yong Ha đều được trang trí bằng những phụ trang bắt mắt.