Phổi người bình thường và phổi người hút thuốc lá khác nhau thế nào?

Phổi người bình thường và phổi người hút thuốc lá khác nhau thế nào?
Phổi người bình thường và phổi người hút thuốc lá khác nhau thế nào?. Một video thử nghiệm hình ảnh hai lá phổi khi tiếp xúc với khói thuốc khiến người xem sợ hãi.
Phổi người bình thường và phổi người hút thuốc lá khác nhau thế nào?

Được đăng tải bởi nữ y tá Amanda Eller sống tại bang North Carolina, Mỹ, đoạn video cho thấy thử nghiệm trên hai lá phổi, hiển thị sự khác biệt của người bình thường và người hút thuốc lá liên tục.

Lá phổi có màu đen là của người hút thuốc lá suốt 20 năm, mỗi ngày 1 bao. Khi tiến hành bơm không khí, phổi của người bình thường sẽ hút đầy và căn phồng trong khi lá phổi còn lại không thể tiếp nhận một cách bình thường.
Thử nghiệm đã cho người xem thấy rõ sự khác biệt to lớn, đoạn video thu hút hàng nghìn lượt quan tâm.

Phổi người bình thường và phổi người hút thuốc lá khác nhau thế nào
>>> Những địa điểm quần jean nam giá sỉ uy tín. xưởng may quần jean cao cấp chuyên quần jean nữ giá sỉ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.
Khoảng 15% người trưởng thành ở Mỹ và 17% ở Anh hút thuốc lá. Hút thuốc làm tăng nguy cơ phát triển ung thư phổi khoảng 23 lần và chịu trách nhiệm cho 87% tử vong liên quan.
Những cảnh báo về ung thư phổi đã xuất hiện rất nhiều, nhưng thí nghiệm cho ta thấy cận cảnh tác hại trực tiếp đến phổi, những biến chứng không ngờ ảnh hưởng đến các cơ quan.
Ho dai dẳng nên đi khám, người đàn ông hoảng sợ khi bác sĩ thông báo có khối u ở phổi nhưng đến khi lấy ra mới ngã ngửa