Những điều ở vợ khiến đức lang quân phải thở dài

Những điều ở vợ khiến đức lang quân phải thở dài
Những điều ở vợ khiến đức lang quân phải thở dài. Không biết tôn trọng, đàn ông có sĩ diện rất lớn, đặc biệt là trước đám đông. Vì vậy, họ thực sự rất nể những người vợ biết tôn trọng mình.
Những điều ở vợ khiến đức lang quân phải thở dài chán ngẫm

Không biết tôn trọng

Đàn ông có sĩ diện rất lớn, đặc biệt là trước đám đông. Vì vậy, họ thực sự rất nể những người vợ biết tôn trọng mình. Bạn hãy giữ thể diện cho chồng trong mọi hoàn cảnh, thậm chí cả khi chỉ có hai người. Tuyệt đối tránh chê bai ý kiến của chồng và hãy quan tâm đến những kế hoạch của anh ấy.

Không bao giờ thể hiện tình cảm

Đàn ông cũng thích sự lãng mạn như ai. Vì vậy, hãy nắm tay chồng khi hai người đi ra ngoài, tặng anh ấy một nụ hôn bất ngờ, một cái ôm phía sau khi bạn mới đi làm về. Vài điều nhỏ thôi nhưng chắc chắn chàng sẽ thích. Người phụ nữ thông minh sẽ không nhường việc này cho người khác.

 Những điều ở vợ khiến đức lang quân phải thở dài
Không hiểu về chồng
Một cuộc hôn nhân muốn lâu dài thì điều quan trọng nhất là việc hai người hiểu nhau. Mỗi ngày bạn hãy dành thời gian phù hợp nói chuyện với anh ấy. Đó cũng là cách tìm một tiếng nói chung trong cuộc hôn nhân của mình. Đặc biệt lưu ý là những cuộc nói chuyện mà đôi bên vẫn cắm mặt vào màn hình điện thoại thì chỉ làm cho mối dây liên kết dãn xa nhau hơn.
Không biết làm đẹp
Sức hấp dẫn về ngoại hình luôn tồn tại và quyết định chất lượng cuộc sống hôn nhân. Nhưng nghịch lý là khi đã lập gia đình, nhiều chị em lại cố tình quên mất điều này, có xu hướng dễ dãi với vẻ bề ngoài. Đàn ông thì muôn đời vẫn “yêu bằng mắt”, nên cách tốt nhất để phòng ngừa sự rung động của anh xã với một bóng hồng ngoài kia là hãy trở thành một người vợ trẻ trung, xinh đẹp nhất có thể. Bạn đẹp, không những không phải lo âu buồn rầu vì chồng chán, mà còn hạnh phúc khi thấy chàng phải dành tâm sức để giữ vợ.
Nếu đã chớm tuổi “toan về già” và tự ti rằng không thể “đọ” được với các cô gái đôi mươi trẻ trung mơn mởn, thì hãy tự tin lên nhé, vì giờ việc “cải lão hoàn đồng” để trẻ mãi với thời gian không phải là viễn tưởng nữa rồi! Với các công nghệ trẻ hóa, căng da đỉnh cao thế giới, lão hóa không còn là cơn ác mộng.
Có thể kể đến một vài cái tên nổi bật mà chị em có thể tin tưởng: Ultherapy, Thermage, Sóng Cao Tần, căng da bằng chỉ Collagen... Không cần phẫu thuật nguy hiểm và đau đớn, các công nghệ này tác động vào lớp collagen giúp làn da khô sạm, thô bì, chằng chịt vết chân chim trở lên mướt mát, căng mịn, bằng phẳng; giúp nâng cao, săn chắc cơ mặt chảy nhão, xóa mờ rãnh mũi má, xóa nọng cằm, nâng cung mày, khắc phục sụp mí mắt… khiến khuôn mặt thon gọn, Vline, trẻ trung, giàu sức sống.
 Những điều ở vợ khiến đức lang quân phải thở dài
Sự trẻ trung của MC Thanh Mai sau 23 năm  là minh chứng chúng ta có thể xinh đẹp, mới mẻ ở bất cứ độ tuổi nào (trái: Thanh Mai 1993, trái: Thạc sỹ KT, MC Thanh Mai 2016)
>>> Chọn mua  Balo nam hàng hiệu kiểu dáng Hàn Quốc, chất lượng cao cấp của thương hiệu thời trang nam 4MEN(R), các dòng hàng giày nam luôn được cập nhật liên tục hàng tháng:
Mắt kính nam hàng hiệu