Một mình nhưng không cô độc đâu nhé

Một mình nhưng không cô độc đâu nhé
Một mình nhưng không cô độc đâu nhé. Năm 2018 rồi, nếu vẫn còn đang vật vã trong nỗi âu sầu F.A thì rõ là bạn đang bỏ lỡ biết bao niềm vui của cuộc sống. Đã đến lúc tự tin xuống phố và trải nghiệm cuộc sống độc thân một cách thời thượng nhất.
Một mình nhưng không cô độc đâu nhé. 

Mua sắm thảnh thơi, đời vui phơi phới
Nỗi sầu của dân F.A có thể tóm tắt bằng một vài hình ảnh quen thuộc như cuối tuần nằm nhà, chẳng người đón đưa, thờ ơ với việc làm đẹp (ừ thì đẹp cho ai xem?). Những tụ điểm giải trí như rạp chiếu phim, quán cà phê dễ được xếp vào vùng cấm địa vì chẳng ai muốn “nổ đom đóm” mắt khi thấy đâu đâu cũng có cặp, có đôi. Rủi thay mà quên đem ví nữa thì cũng chẳng biết phải tìm ai “cứu giá”, nỗi buồn tăng gấp bội.

Một mình nhưng không cô độc đâu nhé
Chủ động tận hưởng cuộc sống, đơn giản với ứng dụng thanh toán di động Samsung Pay
Tuy nhiên, tất cả sẽ chỉ còn là quá khứ khi bạn có thể chủ động tận hưởng cuộc sống, đơn giản chỉ bằng một ứng dụng thanh toán di động mà không cần trông chờ vào “tìm gấu” chở đi. Việc đón đưa đã trở thành chuyện nhỏ bởi chỉ một lần chạm điện thoại lên máy quẹt thẻ, hoá đơn taxi đã được thanh toán dễ dàng. Chuyện mua sắm, ăn uống, xem phim, làm tóc, mua hoa… sẽ trở thành thú vui đúng nghĩa khi chẳng phải lỉnh kỉnh túi tiền hay lo lắng việc quên ví nữa. Thử tưởng tượng hội có gấu sẽ ngỡ ngàng thế nào khi thấy bạn F.A nhưng rạng rỡ và thời thượng đến mức một cú chạm thôi là đã thanh toán xong rồi.
Tận hưởng cuộc sống tối đa với Samsung Pay
Người yêu có thể đi xa nhưng ứng dụng thanh toán di động Samsung Pay chắc chắn sẽ luôn bên bạn.  Với những nâng cấp mới trong năm 2018, Samsung Pay giờ không chỉ có trên điện thoại mà còn nằm cả trên đồng hồ thông minh Gear S3. Theo thống kê mới nhất, Samsung Pay đã mở rộng thêm lên đến 15 ngân hàng và hàng nghìn điểm giao dịch trên cả nước. Bạn có thể cùng Samsung Pay đi khắp muôn nơi tận hưởng cuộc sống. Bên cạnh đó, nhờ chuẩn kháng bụi, nước IP68, bộ đôi Gear S3 và Samsung Pay có thể giúp bạn thanh toán cực ngầu khi đi bơi hay tập thể dục. Chưa kể, Samsung Pay nay còn có thể tích hợp thẻ thành viên, giúp bạn tiếp cận mọi ưu đãi mà không cần ních đầy thẻ cứng trong ví.
Một mình nhưng không cô độc đâu nhé
Một chạm là có thể thanh toán ngay với Samsung Pay
Khi độc thân cân cả thế giới
Ai bảo dân F.A thì không thể du lịch thoả thích.  Với Samsung Pay, đi du lịch một mình thậm chí còn đơn giản hơn cả “hai mình” nữa. Bạn có thể chủ động sắp xếp lịch trình, lên danh sách chi tiêu và chạm điện thoại hoặc cổ tay với đồng hồ thông minh Gear S3 để thanh toán vé máy bay, phòng khách sạn, vé thăm quan hay bất cứ món ngon nào mình thích. Nếu chẳng may cần kíp tiền mặt? Đừng lo, Samsung Pay giờ còn xịn đến mức hỗ trợ tính năng rút tiền ở cây ATM nữa.
Bạn cũng đừng vội chạnh lòng khi thấy bạn bè có gấu xách hộ đồ đạc lúc đi chơi. Cơ bản là với Samsung Pay, hành lý của bạn cũng có thể tối giản hết cỡ rồi. Đi biển thì cứ thong dong diện bikini và đeo đồng hồ Gear S3 thôi, chẳng cần mang thêm túi xách lỉnh kỉnh. Chạy bộ mà lỡ có quên mũ hoặc kính mát thì tạt ngang qua cửa hàng nào đấy, chạm Samsung Pay để thanh toán là xong. Tạm biệt nỗi lo trông chừng ví tiền ở những tụ điểm đông đúc, bạn có thể thoả sức trải nghiệm văn hoá, phong cảnh và làm quen với mọi người. Thế chẳng phải tuyệt lắm sao?
Một mình nhưng không cô độc đâu nhé
Vốn đã sở hữu rất nhiều ưu điểm như đơn giản, tiện lợi, bảo mật, Samsung Pay nay còn hoàn hảo hơn khi có thể thanh toán qua đồng hồ Gear S3, rút tiền tại ATM và tích hợp thẻ thành viên. Có bạn đồng hành đa năng thế này, sao phải buồn đời vì F.A nữa?

>>> >>> Những mẫu Áo sơ mi nam hàng hiệu độc đáo kết hợp cùng thời trang áo gile mạnh mẽ sẽ giúp bạn tự tin hơn khi dạo phố.
- bộ vest nam
- áo vest