Hãy xem chung kết Robocon trên mạng nếu bạn thích

Hãy xem chung kết Robocon trên mạng nếu bạn thích
Hãy xem chung kết Robocon trên mạng nếu bạn thích. Khá dễ dàng để tìm xem kênh VTV2 trên mạng lúc 20h tối Chủ nhật 14/5 đối với những bạn có niềm ham thích với Robocon 2017 và các sân chơi khoa học nói chung.
Hãy xem chung kết Robocon trên mạng nếu bạn thích

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu lại về cách chơi cuộc thi Robocon 2017 của các bạn trẻ sinh viên. Với chủ đề "Chinh phục đĩa bay", cuộc thi Robocon năm nay lấy cảm hứng từ trò chơi ném quạt giấy Sensu truyền thống của Nhật Bản (Tosenkyo). Sensu ra đời ở Nhật Bản khoảng 1.300 năm trước, chiếc quạt này có thể gấp gọn để thuận tiện mang theo người và thiết kế đó đến nay hầu như không thay đổi. Nhiều chiếc quạt được trang trí họa tiết rất trang nhã, khiến chúng trở thành những đồ trang sức giá trị.
Nhưng bên cạnh đó Sensu còn có nhiều cách sử dụng khác như trong các môn nghệ thuật truyền thống, múa, và cả trong những trò chơi! Tosenkyo là một trò chơi sử dụng quạt Sensu để ném vào mục tiêu, và cũng là ý tưởng cho cuộc thi Robocon 2017.
Hãy xem chung kết robocon trên mạng nếu bạn thích
Tosenkyo là một trò chơi sử dụng quạt Sensu để ném vào mục tiêu, và cũng là ý tưởng cho cuộc thi Robocon năm nay.
Nếu bạn đang tìm nơi chuyên sỉ quần jean nam.  Hãy đến với xưởng may quần jean bảy thu để có thể hợp tác về việc chuyên sỉ quần jean nữ nam giá ưu đãi nhất.

Trong Tosenkyo, người chơi sẽ được tán thưởng bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt, tiếng Nhật có một từ để diễn tả cảm xúc này đó là Asobi. Asobi đã in sâu trong văn hóa của người Nhật, đó là tinh thần chơi không phải để cạnh tranh mà chủ yếu là mang lại niềm vui cho mọi người.
Lấy ý tưởng từ Tosenkyo, nhiệm vụ đặt ra cho các robot trong cuộc thi Robocon năm nay là ném quạt Sensu sao cho quạt nằm trên vị trí đáp sau khi đánh trúng mục tiêu. Đây sẽ là một nhiệm vụ không hề dễ chút nào (Xem cụ thể hơn luật thi đấu Robocon 2017 ở đây).
Vòng chung kết cuộc thi Robocon 2017 diễn ra ở Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Ninh Bình đã khởi tranh các bảng đấu từ ngày 9/5 và đến Chủ nhật 14/5 này sẽ là ngày diễn ra các trận đấu cuối: tứ kết, bán kết và chung kêt. Năm nay tất cả các trận đấu Robocon 2017 vòng chung kết đều được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV2 và ngày thi đấu quan trọng nhất cũng vậy, bắt đầu từ 20h.
Đối với các bạn trẻ và cư dân mạng thì sẽ không phải quá khó khăn để tìm xem kênh VTV2 trên mạng nếu thực sự có niềm ham thích với Robocon và các sân chơi khoa học công nghệ nói chung. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý.
Link Robocon 2017 trực tiếp trên mạng
Hãy xem chung kết robocon trên mạng nếu bạn thích
Khá dễ dàng để tìm xem kênh VTV2 trên mạng lúc 20h tối Chủ nhật 14/5 đối với những bạn có niềm ham thích với Robocon 2017 và các sân chơi khoa học nói chung.