Coolpad Max với chế độ tài khoản kép

Coolpad Max với chế độ tài khoản kép
Max có tỷ lệ kim loại chiếm 97% khung máy nhờ thu nhỏ được đường cắt ăng-ten xuống còn 1,4 mm thay vì 2 mm như trên iPhone.
coolpad max có thiết kế vỏ nhôm nguyên khối giống với HTC One A9 với các đường vát thẳng ở cạnh máy thay vì bo tròn thường thấy trên các smartphone hiện nay. Max có tỷ lệ kim loại chiếm 97% khung máy nhờ thu nhỏ được đường cắt ăng-ten xuống còn 1,4 mm thay vì 2 mm như trên iPhone.
Coolpad max với chế độ tài khoản kép
Bộ đôi Coolpad Max và Max Lite sẽ được bán ra tại Việt Nam vào cuối tháng này.
Máy có màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD được bảo vệ bởi kính cường lực 2.5D Gorilla Glass 4. Về phần cứng, Max dùng Snapdragon 617, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Pin của máy có dung lượng 2.800 mAh, không cao nhưng hỗ trợ tính năng sạc nhanh Quickcharge 3.0 của Qualcomm cho phép sử dụng máy hơn 2 tiếng chỉ với 5 phút sạc. 
Camera sau của Coolpad Max có độ phân giải 13 megapixel sử dụng cảm biến ISOCELL do Samsung sản xuất tương tự như trên các smartphone Oppo cùng ống kính với 6 thành phần. Camera trước có độ phân giải 5 megapixel.
Ảnh thực tế Coolpad Max
Ưu điểm của sản phẩm nằm ở phần mềm với tính năng Dual Space giống chế độ Guest Mode thường thấy trên Android nhưng tiện lợi hơn. Tính năng này sử dụng công nghệ mã hoá Secure Space của Graphite Software để bảo mật và mã hoá dữ liệu ở từng tài khoản và chỉ có thể chia sẻ dữ liệu giữa hai tài khoản bằng ứng dụng File Share. Người dùng có thể truy cập giữa hai tài khoản bằng cảm biến vân tay.
Coolpad cũng giới thiệu phiên bản thu gọn của Max với tên gọi Max Lite. Máy vẫn giữ kích thước màn hình 5,5 inch nhưng độ phân giải giảm xuống còn HD. Thiết kế của máy khác so với "đàn anh" khi chỉ có phần khung viền kim loại còn mặt trước và lưng được làm bằng kính. Mặt lưng và phần khung viền được bo tròn thay vì phẳng và góc cạnh cho cảm giác cầm tốt hơn. Max Lite sử dụng chip xử lý 8 nhân MediaTek, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Pin của máy có dung lượng 2.500 mAh và không hỗ trợ sạc nhanh.
Ảnh thực tế coolpad max lite
Cả hai model của Coolpad đều hỗ trợ 2 sim và chạy Android 5.1 với giao diện CoolUI 8.0 mới nhất. Bộ đôi sản phẩm sẽ được bán ra tại Việt Nam cuối tháng 5. Hiện chưa có giá của Max và Max Lite ở Việt Nam.