Bài thuốc gia truyền chữa khỏi đau thần kinh tọa

Bài thuốc gia truyền chữa khỏi đau thần kinh tọa
Bài thuốc gia truyền chữa khỏi đau thần kinh tọa. Có một bài thuốc gia truyền chữa khỏi đau thần kinh vai gáy, đau thần kinh tọa ở vùng Nông Cống, Như Thanh, Thanh Hóa đã truyền qua 5 đời bài thuốc được nhiều người biết tới.
Bài thuốc gia truyền chữa khỏi đau thần kinh tọa

Phóng viên tìm đến nhà của bác sĩ Lương Hồng Nguyên có cha là ông lang Ngô, nổi tiếng khắp vùng vì tài chữa bệnh đau thần kinh vai gáy và đau thần kinh tọa. Phòng khám của hai cha con ở sâu trong làng, ở Thôn Yên Xuân, xã Yên Thọ, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa. Những người dân nơi đây ai cũng biết họ, khi được hỏi thăm họ hồ hởi nhiệt tình chỉ dẫn: “Chú cứ đi đến nhà hai tầng màu vàng, người dân xung quanh ai cũng uống thuốc nhà ông lang Ngô”.
Bài thuốc gia truyền chữa khỏi đau thần kinh tọa
Ông lang Ngô bậc thầy chữa đau thần kinh tọa và thần kinh vai gáy nổi tiêng xứ Thanh.

Trao đổi với phóng viên về bệnh đau thần kinh vai gáy và đau thần kinh tọa bác sĩ Nguyên cho hay: "Trước khi y học hiện đại ra đời y học cổ truyền đã biết đến bệnh đau thần kinh vai gáy và đau thần kinh tọa, được miêu tả trong chứng kiên thống, yếu cước thống, tọa cốt phong của y học cổ truyền.
Tuy cách gọi và cách sử dụng thuốc có khác nhau nhưng bản chất bệnh vẫn là một. Như khi đau thần kinh tọa và đau thần kinh vai gáy y học hiện đại cho là do lạnh y học cổ truyền gọi là đau do chứng phong hàn, hay khi đau do thoát vị đĩa đệm gọi là chứng huyết ứ, hay đau do thoái hóa đốt sống y học cổ truyền xem nguyên nhân là do can thận âm hư.
Khi đến khám thầy thuốc y học cổ truyền sử dụng các phương pháp khám của y học cổ truyền như vọng (nhìn) văn (nghe, ngửi) vấn (hỏi) thiết (sờ nắn và xem mạch), kết hợp với những xét nghiệm cần thiết của y học hiện đại như Xquang hay cộng hưởng từ để từ đó thầy thuốc đưa ra pháp phương vào từng thể bệnh của bệnh nhân.
Bài thuốc gia truyền chữa khỏi đau thần kinh tọa
Bác sỹ Lương Hồng Nguyên phát huy bài thuốc gia truyền 
Khi học tại Học viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam chuyên ngành bác sĩ y học cổ truyền, bác sĩ Lương Hồng Nguyên phối hợp kiến thức học tập cùng sử dụng bài thuốc gia truyền của nhà mình để chữa cho bệnh nhân vì hiệu lực kì diệu của nó.
Khi được hỏi về bí quyết gia truyền của bài thuốc, anh cho biết: “Bài thuốc gồm những vị thuốc nam như rễ bạu, đơn thối và những vị thuốc bắc như độc hoạt, phong phong, có tác dụng thu phong, tán hàn, trừ thấp, bổ can thận. Khi uống thuốc, đặc điểm của bài thuốc là bệnh sẽ chuyển bệnh rất đau ở những thang đầu và nhẹ dần ở những thang sau, rồi khỏi hẳn”.
Anh Nguyên còn nói thêm về cách chữa và hiệu quả thần kì của bài thuốc nhà mình: Tùy vào tình trạng của bệnh mà bệnh nhân sẽ được đưa ra một liệu trình điều trị phù hợp, thường là 9 thang cho bệnh đau thần kinh vai gáy, 18 thang cho đau thần kinh tọa.
Bệnh sẽ nhanh chóng thuyên giảm mà không để lại biến chứng như teo chân hay viêm loét dạ dày do dùng thuốc giảm đau kéo dài và không tốn kém về kinh tế , khi sử dụng thuốc với giá 100.000 đồng cho ba ngày điều trị.
Hiệu quả của bài thuốc đã được chứng thực trên nhiều người bệnh, do đó danh tiếng của bác sĩ Lương Hồng Nguyên và cha là Ông lang Ngô  được nhiều người bệnh tin tưởng. 
Tuy nhiên, anh Nguyên vẫn không bằng lòng với những gì mình đạt được, anh luôn cố gắng tìm hiểu thêm kiến thức mới, trau dồi nghiệp vụ của mình để bổ sung và sáng tạo thêm cho bài thuốc gia truyền tuyệt vời này, phát huy hiệu quả trên nhiều người bệnh hơn nữa. 
Đồng thời anh quan niệm: “Ngoài tài năng, làm thầy thuốc thì phải có cái tâm sáng”. Do đó anh chữa bệnh cẩn thận, tỉ mỉ cho mọi người với tấm lòng yêu thương người bệnh vô hạn, đồng thời, khi khám cho bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, anh không lấy tiền khám, phát thuốc miễn phí và chữa cho kì khỏi mới thôi. Vì thế nhiều người bệnh coi anh là ân nhân của đời mình.  
Chị Trần Thị Hiền ( Ý Yên – Nam Định) có chồng mất, con nhỏ, chị là trụ cột của gia đình, nhưng bị đau thần kinh tọa không làm gì nổi, chỉ sau khi dùng 17 ấm thuốc của bác sĩ Lương Hồng Nguyên phát tặng miễn phí, bệnh của chị khỏi  hẳn không tái phát, trở lại sinh hoạt và lao động bình thường. Cảm ơn bác sĩ chị đã viết thư bày tỏ lòng thành và thường xuyên gọi điện thăm hỏi cha con anh.
Bài thuốc gia truyền chữa khỏi đau thần kinh tọa
Bác sĩ Lương Hồng Nguyên đến tận nhà  thăm khám bệnh và phát thuốc cho người có hoàn cảnh khó khăn
Cô Lê Thị Hà hiện đang sinh sống tại đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội. Cô đi khám tại bệnh viện được chẩn đoán thoát vị đĩa đệm L4- L5, thoái hóa đốt sống, cô đau từ lưng lan xuống chân, tê buốt trong xương  có hiện tượng teo chân.  Tình cờ đọc được bài báo biết được phương thuốc của cha con ông lang Ngô, cô đến khám và lấy 20 thang thuốc đau thần kinh tọa uống được 10 thang thì thấy tay hết tê, buốt , đến thang thứ 20 hết đau thần kinh tọa vận động đi lại bình thường. 
Tiến sĩ Nguyễn Trường Thành, giám đốc công ty Enesa  Việt Nam ở tại địa chỉ 163 A Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Bác Thành tâm sự bản thân là dân bàn "giấy", ngồi máy tính nhiều năm, 3 năm trước, bác thấy thường xuyên đau đầu, mất ngủ đau tê xuống tay nhiều, khi  đi chụp ở bệnh viện chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh được chẩn đoán thoát vị đĩa đệm đa tầng và thoái hóa đốt sống cổ. Biết đến nhà ông lang Ngô và được bác sĩ Nguyên tư vấn, bác Thành uống 10 thang thuốc, sau khỏi 2 năm  không thấy tái phát.
Ông Vũ Đức Dũng trưởng phòng y tế huyện Như Thanh – Thanh Hóa cho biết nhà thuốc ông lang Ngô là một nhà thuốc có trách nhiệm tại địa bàn huyện miền núi Như Thanh, Thanh Hóa, được bệnh nhân trong địa bàn huyện tín nhiệm. Có bài thuốc điều trị hiệu quả bệnh đau thần kinh tọa và thần kinh vai gáy.
Bài thuốc gia truyền chữa khỏi đau thần kinh tọa
Ông Vũ Đức Dũng trưởng phòng y tế huyện Như Thanh – Thanh Hóa 
Bản thân bác sĩ Lương Hồng Nguyên là một thầy thuốc có tâm với nghề, được đào tạo bài bản về y học cổ truyền ở Học viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt nam.
Nhà thuốc Đông Y Gia Truyền Ông Lang Ngô- Bác sĩ Lương Hồng Nguyên
Địa chỉ: Thôn Yên Xuân – Xã Yên Thọ - Huyện Như Thanh – Tỉnh Thanh Hóa
Điện thoại: 0963.210.878