Xuân Hương nhận huy chương của Hiệp hội Thẩm mỹ IHO

Xuân Hương nhận huy chương của Hiệp hội Thẩm mỹ IHO
Xuân Hương nhận huy chương của Hiệp hội Thẩm mỹ IHO. Ngày 27/6/2016 vừa qua, Hiệp hội International Human Olympic (IHO) đến từ xứ sở kim chi vừa trao tặng huy chương đặc biệt cho bà Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương, ghi nhận những đóng góp to lớn của bà cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cộng đồng.
Xuân Hương nhận huy chương của Hiệp hội Thẩm mỹ IHO. Giải thưởng cao quý dành cho người “mang cái đẹp đến cho đời”

IHO là hiệp hội về sức khỏe, thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc. IHO cũng là đơn vị tổ chức nhiều cuộc thi, sự kiện làm đẹp nổi tiếng. IHO quy tụ nhiều chuyên gia thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín. Huy chương cao quý của IHO trao cho doanh nhân Xuân Hương có ý nghĩa thực sự to lớn, thêm một lần nữa khẳng định và tôn vinh những nỗ lực của bà trên con đường mang cái đẹp đến cho mọi người.
 Xuân hương nhận huy chương của hiệp hội thẩm mỹ iho
Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ IHO trao bằng khen và huy chương cho doanh nhân Xuân Hương
“Tôi rất bất ngờ và vinh dự khi nhận huy chương của một tổ chức quốc tế là Hiệp hội IHO. Tôi cũng tin rằng Thẩm mỹ viện Xuân Hương và Hiệp hội IHO sẽ có nhiều cơ hội hợp tác để cùng nhau phát triển thịnh vượng trong tương lai”, nữ doanh nhân chia sẻ tại chương trình.
Đây được xem là một trong những nỗ lực đẩy mạnh hoạt động hợp tác của doanh nhân Xuân Hương. 31/3/2016 vừa qua, bà Xuân Hương vinh dự trở thành 1 trong 5 người Việt Nam được mời tham dự Hội nghị thượng định thế giới về phẫu thuật thẩm mỹ và chống lão hóa lần thứ 14 (Aesthetic and anti-aging medicine world Congress 2016), được gặp gỡ các chuyên gia thẩm mỹ và tiếp cận các công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới hiện nay.
 Xuân hương nhận huy chương của hiệp hội thẩm mỹ iho
Doanh nhân Xuân Hương truyền nghề phun xăm và nhiệt huyết cho các thế hệ đi sau
Theo đuổi nghề làm đẹp vì mong muốn được mang cái đẹp đến cho mọi người, doanh nhân Xuân Hương là người “thổi hồn” và đem lại sức sống cho Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Nhờ sự nhạy bén và nỗ lực của bà, Thẩm mỹ viện Xuân Hương hiện là cơ sở làm đẹp uy tín hàng đầu, xứng đáng là “nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp”.
Bà Xuân Hương cũng từng vinh dự nhận Cúp Bàn tay vàng cho dịch vụ thẩm mỹ - chăm sóc da năm 2012, “Doanh nhân tài năng” trong Lễ trao giải Top 100 Phong cách doanh nhân 2013, “Doanh nhân ASENAN tiêu biểu” trong Lễ tôn vinh Doanh nhân ASEAn 2015, cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.
Thẩm mỹ viện Xuân Hương - Thương hiệu ngày một vươn xa
 Xuân hương nhận huy chương của hiệp hội thẩm mỹ iho
Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ làm đẹp uy tín của nhiều nghệ sỹ và doanh nhân nổi tiếng
Ngoài ra, Hiệp hội IHO cũng trao tặng bằng khen cho Thẩm mỹ viện Xuân Hương vì uy tín và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Nhận bằng khen từ tổ chức quốc tế, Thẩm mỹ viện Xuân Hương vinh dự trở thành trung tâm thẩm mỹ hàng đầu, là 1 trong các thành viên của Hiệp hội IHO. Đây cũng là một minh chứng tiêu biểu cho sự phát triển vượt bậc cho thương hiệu.
 Xuân hương nhận huy chương của hiệp hội thẩm mỹ iho
2 bên đã kí kết, thỏa thuận hợp tác thành công trên nhiều phương diện
Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã cùng đại điện Hiệp hội IHO kí kết hợp tác nhiều phương diện. Với chương trình hợp tác này, 2 bên có thể trao đổi các công nghệ làm đẹp, trang thiết bị kĩ thuật mới nhất nhằm mang lại cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hoàn thiện với chất lượng tốt nhất và chi phí ưu đãi nhất.
 Xuân hương nhận huy chương của hiệp hội thẩm mỹ iho
Rất nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại được ứng dụng điều trị tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cũng trong ngày 27/6, chuyên gia của Hiệp hội IHO cũng giới thiệu và chuyển giao một số công nghệ làm đẹp không phẫu thuật, như: công nghệ cấy tóc, cấy vitamin siêu trẻ hóa, công nghệ cấy tế bào tươi kết hợp trị nám, tàn nhang,… Đây là những công nghệ được đánh giá hiện đại nhất hiện nay với hiệu quả thẩm mỹ vượt ngoài mong đợi, đảm bảo tuyệt đối an toàn với cơ thể, không đau, không xâm lấn với thời gian điều trị nhanh chóng.

>>> >>> Túi xách nam thời trang luôn là thứ đồ khó chọn. Bởi ở Việt Nam, túi xách cho nam không nhiều, tuy nhiên bạn có thể chọn cho mình 1 loại ưng ý khi đến với 4MEN:
Áo khoác nam hàng hiệu
Áo Vest nam hàng hiệu