Video thực tế đầu tiên về Galaxy S7

Video thực tế đầu tiên về Galaxy S7
Ngoài những thông tin trên, nhiều trang công nghệ cho rằng Galaxy S7 sẽ có camera mới, chất lượng cải thiện nhưng độ phân giải được giảm xuống 12 megapixel,
Video thực tế đầu tiên về galaxy s7
"chân dung" smartphone cao cấp đời mới của samsung dần sáng tỏ khi tiếp tục video thực tế xuất hiện trên Internet. Dù chỉ vỏn vẹn 14 giây, nó xác nhận nhiều tin đồn có trên Galaxy S7. 
Trong đó, thiết kế của máy trông giống với Galaxy S6 nhưng tông màu đen đậm hơn, mặt lưng bo cong hai viền. Khe cắm thẻ nhớ được Samsung đem trở lại trên galaxy s7 và nằm chung với khay cắm sim. Model này cũng được trang bị khả năng chống nước với tiêu chuẩn IP68 khi khay sim có thêm phần gioăng. Tuy nhiên, cổng kết nối USB Type-C sẽ chưa có mặt trên s7 như tin đồn, thay vào đó vẫn là cổng microUSB truyền thống. 
 
Ngoài những thông tin trên, nhiều trang công nghệ cho rằng Galaxy S7 sẽ có camera mới, chất lượng cải thiện nhưng độ phân giải được giảm xuống 12 megapixel, khẩu độ ống kính lên tới f/1.7 hứa hẹn đem lại khả năng chụp đêm tốt. Và phần camera trên S7 cũng không còn lồi như ở S6 và Note 5. Trong khi đó, pin được nâng dung lượng lên 2.800 mAh. 
Ngoài Galaxy S7, phiên bản màn hình cong galaxy s7 edge cũng dự kiện trình làng. 
Tuấn Anh