Ứng dụng Facebook có trở lại Trung Quốc sau gần 10 năm bị cấm?

Ứng dụng Facebook có trở lại Trung Quốc sau gần 10 năm bị cấm?
Facebook có trở lại Trung Quốc sau gần 10 năm bị cấm. Zuckerberg chưa từng ngừng những nỗ lực đưa Facebook trở lại với thị trường béo bở này.
Ứng dụng Facebook có trở lại Trung Quốc sau gần 10 năm bị cấm?. Sau nhiều năm bị cấm tại Trung Quốc, Facebook vừa trở lại quốc gia này. Mạng xã hội của Mark Zuckerberg nhận được giấy phép để mở văn phòng đại diện tại Trung Quốc, một tiến bộ cực lớn nếu bạn biết rằng toàn bộ các MXH tại đây vẫn đang bị kiểm duyệt gắt gao.

Văn phòng mới của Facebook là một chi nhánh được gọi là Facebook Technology có trụ sở tại Hàng Châu, và được công ty mẹ là Facebook Hong Kong Limited đầu tư 30 triệu USD. Tuy nhiên, Facebook vẫn chưa được vận hành MXH của mình, mà thay vào đó họ sẽ chỉ được phép đầu tư vào các startup và làm công tác tư vấn cho các doanh nghiệp địa phương.

Ứng dụng facebook có trở lại trung quốc sau gần 10 năm bị cấm

Zuckerberg chạy bộ ở Bắc Kinh giữa bầu không khí ô nhiễm vào năm 2016.
Hồi tuần trước trong một cuộc phỏng vấn với Recode, Mark Zuckerberg đã nói rằng công ty của mình vẫn rất muốn mở cửa MXH tại Trung Quốc mặc dù đang bị cấm. Theo Zuckerberg, đó là vì một nghĩa cử cao đẹp: “tôi nghĩ rất khó khi bạn có nhiệm vụ đưa thế giới lại gần nhau hơn mà lại bỏ qua quốc gia lớn nhất.”

Facebook Technology không phải là công ty đầu tư và tư vấn đầu tiên của Mark Zuckerberg. Họ có nhiều công ty tương tự tại Pháp, Brazil, Ấn Độ và Hàn Quốc. Dù vậy, Trung Quốc vẫn là quốc gia duy nhất trong danh sách này vẫn đang cấm Facebook, kể từ hồi năm 2009 khi nó bị lợi dụng để kích động người dân.
Danh tính của cậu bé có 'gương mặt giải trí' nhất Facebook thời gian qua

>>> >>>  Lựa chọn quần nam đúng đắn sẽ giúp bạn thêm nổi bật và khiến nàng phải ngoái nhìn:
- áo nam
- quần kaki