Thương hiệu dây da đồng hồ cao cấp được bán tại VN

Thương hiệu dây da đồng hồ cao cấp được bán tại VN
Thương hiệu dây da đồng hồ cao cấp được bán tại VN. HIRSCH, ZRC, Condor, Barton, Masamu... là những thương hiệu dây da cao cấp được nhiều người Việt Nam ưa chuộng.
Thương hiệu dây da đồng hồ cao cấp được bán tại VN. Để tránh mua phải các loại dây da kém chất lượng, dễ bị rộp, bong tróc, bung keo, thấm nước, bí da sinh mùi hôi... nhiều người đã chọn các loại dây da cao cấp chính hãng của những thương hiệu uy tín như HIRSCH, ZRC, Condor, Barton...
Thương hiệu dây da đồng hồ cao cấp được bán tại vn
Hirsch, một trong những thương hiệu dây da đồng hồ tốt nhất thế giới.
Dây da HIRSCH 
Đây là dòng sản phẩm dành cho cả thể thao và trang phục sang trọng. Thậm chí, nhiều loại có thể chống xước, chống nước, dù bị ướt cũng khô nhanh. Sản phẩm có thể sử dụng cả khi lặn sâu dưới biển hay cho người dị ứng đồ da.
Thành lập vào năm 1765 tại Áo, HIRSCH có hàng trăm năm kinh nghiệm, sở hữu nhiều công nghệ độc quyền trong ngành chế tác dây da đồng hồ, mang đến chất lượng cao cấp. 
Dây HIRSCH chế tác từ các tấm da tốt bằng kỹ thuật thủ công cho đến công nghệ cao như thuộc da không thấm hydrophobic, lớp phủ Pro Skin, kiểm nghiệm xông hơi… Sản phẩm thương hiệu này ngoài yếu tố thời trang còn rất bền, mềm, thoáng hơi, nhất là không sinh mùi hôi.
Giá dây da chính hãng HIRSCH thường dao động từ 500.000 đồng đến trên 2 triệu đồng. Xem các sản phẩm của dòng dây da HIRSCH tại đây.
ZRC
ZRC (Zuccolo Rochet & Co) là nhãn hiệu dây da đến từ Pháp, thành lập năm 1904. ZRC giàu kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp dây da đồng hồ.
Thương hiệu dây da đồng hồ cao cấp được bán tại vn
Dây ZRC được chế tác thủ công.
Đặc điểm nổi bật của dây da đồng hồ thương hiệu này là chế tác thủ công tại Pháp bởi nhiều công đoạn phức tạp từ các tấm da hạng tốt của Pháp, Italy. 
Hiện ZRC có hơn 4.000 mẫu dây da khác nhau nằm trong 130 bộ sưu tập đặc biệt, các dòng sản phẩm cao cấp có thể kể đến như Bioconfort êm, ít gây dị ứng; Aquabracelet có khả năng chịu nước, Concorde sản xuất 100% bằng tay.
Giá bán của sản phẩm bắt đầu từ khoảng 400.000 đồng. Xem mẫu dòng dây da ZRC tại đây.
Condor
Dây da Condor được sản xuất bởi tập đoàn Condor thành lập năm 1939, có trụ sở ở Anh. Tất cả chất liệu da để làm dây được công ty chọn kỹ và chế tác theo công nghệ cao.
Tại Việt Nam, Condor được ưa chuộng bởi mức giá mềm nhưng vẫn đáp ứng những yêu cầu khó tính.
Cũng như các dòng dây da cao cấp khác, dây Condor luôn được thử nghiệm kỹ trước khi xuất xưởng bằng các công đoạn kiểm tra phức tạp. Giá bán của sản phẩm từ 300.000 đồng.
Barton
Thương hiệu dây da đồng hồ barton được sinh ra từ sự thất vọng của một người Mỹ dành cho các loại dây da đồng hồ có thiết kế kém. Vì vậy, với kỹ năng của một kỹ sư cơ khí, anh ta đã tự sản xuất ra chúng.
Thương hiệu dây da đồng hồ cao cấp được bán tại vn
Barton, loại dây đậm chất Mỹ.
Ngày nay, thương hiệu này được biết đến như một lựa chọn đậm chất Mỹ cùng màu sắc ấn tượng, sử dụng chốt Quick Release giúp người dùng có thể thay dây nhanh chóng. Tất cả dây da đồng hồ Barton đều làm từ da thật, giá từ 500.000 đồng.

Masamu

masamu là thương hiệu đến từ Việt Nam. Sản phẩm được thành lập bởi các nghệ nhân chế tác đồ da thủ công nổi tiếng, lấy cảm hứng từ Nhật Bản, thanh kiếm Masamune - Biểu tượng trong nghệ thuật kiếm đạo.
Masamu mong muốn làm ra những sản phẩm chất lượng từ nghệ thuật chế tác dây da đồng hồ. Mức giá cho sản phẩm này từ 300.000 đồng. Tham khảo các mẫu đồng hồ dây da phù hợp tại đây.

>>>  Hãy đến với ZANAFU để cập nhật thêm những mẫu quần áo nam thời trang khác:
- quần tây
- áo sơ mi