Túi tote vẫn được lòng con gái Việt nhất

Túi tote vẫn được lòng con gái Việt nhất
Túi tote vẫn được lòng con gái Việt nhất. Dù bum bag, túi hộp,... mới là những hot trend năm nay nhưng túi tote vải đơn giản mới là chiếc túi được các tín đồ thời trang Việt yêu thích nhất.
Túi tote vẫn được lòng con gái Việt nhất
Túi tote không phải là mẫu túi mới mẻ, chúng được xem là mẫu túi truyền thống mà cô nàng nào cũng nên có 1 chiếc. Vậy nhưng với sự lên ngôi của túi cói, túi da, người ta dần ít diện túi tote hơn xưa. Nhưng giờ đây, bạn sẽ không cần e ngại khi diện túi tote nữa, vì các tín đồ thời trang châu Á đang tích cực quay lại diện mẫu túi xưa như Trái đất này.
Điều tuyệt vời là chiếc túi này không chỉ hợp để diện đi chơi mà diện đi học cũng rất ổn. Đơn giản, nhẹ nhàng mà cá tính, chiếc túi tote vải kẻ sọc hoặc mang họa tiết đơn giản dễ mix&match với mọi set đồ, chưa kể giá lại vô cùng "hạt dẻ" chỉ từ 100 - 300 nghìn là bạn đã có 1 chiếc túi tote xinh xắn, dễ thương.
Túi tote vẫn được lòng con gái việt nhất@fitlananhTúi tote vẫn được lòng con gái việt nhất@lehatrucTúi tote vẫn được lòng con gái việt nhất@heominhon
Có thể nói, đây thực sự là một chiếc túi đa-zi-năng bởi bạn có thể áp dụng nó với nhiều style, nhiều hoàn cảnh khác nhau một cách linh hoạt; và với kích thước nổi trội của mình, túi tote sẽ chẳng khác gì "túi thần kì" của Doraemon khi có thể giúp bạn chứa đựng một tỉ thứ đồ linh tinh khác.
Túi tote vẫn được lòng con gái việt nhất@huongngTúi tote vẫn được lòng con gái việt nhất@jam.laf__
Cứ dạo một vòng quanh Instagram ngắm ảnh street style, thì kiểu gì bạn cũng sẽ thấy chiếc túi tote mộc mạc hiện diện trong những set đồ sành điệu đó. Vẫn là chiếc túi vải mềm đơn giản, điểm thêm vài chi tiết vẽ vời cho nổi bật, túi tote sẽ trở thành điểm nhấn bắt mắt cho cả set đồ. Và đương nhiên, dù là cô nàng điệu đà, đơn giản hay "cool ngầu", cá tính thì bạn hoàn toàn có thể diện mẫu túi này.
Túi tote vẫn được lòng con gái việt nhất@maikyhanTúi tote vẫn được lòng con gái việt nhất@mphgtrnhTúi tote vẫn được lòng con gái việt nhất@nhoicoTúi tote vẫn được lòng con gái việt nhất@somaly_ngTúi tote vẫn được lòng con gái việt nhất@thuongie.trTúi tote vẫn được lòng con gái việt nhất@tjuhandmade
Phạm Hương trở thành 'nữ hoàng thảm đỏ' bên cạnh một số chân dài mặc xấu đến 'khó hiểu'