Giới trẻ đang phát cuồng vì chiếc kính này!

Giới trẻ đang phát cuồng vì chiếc kính này!
Giới trẻ đang phát cuồng vì chiếc kính này!. Chiếc mắt kính to bản, gọng vuông đậm chất khoa học viễn tưởng chính là item được lòng sao Việt cũng như các tín đồ thời trang nhất hiện nay.
Giới trẻ đang phát cuồng vì chiếc kính này!

Ngay những ngày đầu năm 2018, trong mỗi street style của các người đẹp, ngôi sao hay các fashionista đều có sự xuất hiện của một phụ kiện độc đáo, đó chính là chiếc kính to bản, gọng vuông cá tính và có phần nhìn hơi "dị" đến từ thương hiệu Irresistor.
Giới trẻ đang phát cuồng vì chiếc kính nàyChiếc kính này đã xuất hiện trong những bức hình street style của nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà từ đầu năm ngoái và cho đến nay vẫn được cô sử dụng đều.Giới trẻ đang phát cuồng vì chiếc kính nàyGiới trẻ đang phát cuồng vì chiếc kính nàyGiới trẻ đang phát cuồng vì chiếc kính nàyMới đây, Kỳ Duyên cũng đã đăng tải một bức hình hết sức long lanh lên Instagram Story. Có vẻ như đây là item mới nhất mà Kỳ Duyên vừa bổ sung vào tủ đồ hiệu của mình. Giới trẻ đang phát cuồng vì chiếc kính này
Trong mấy ngày đầu năm 2018, đã có một loạt sao Việt diện chiếc kính này xuống phố liên tục mà không biết chán.
Giới trẻ đang phát cuồng vì chiếc kính nàyStylist Lê Minh Ngọc.Giới trẻ đang phát cuồng vì chiếc kính nàyMaya.Giới trẻ đang phát cuồng vì chiếc kính nàyKhánh Thi.Giới trẻ đang phát cuồng vì chiếc kính nàyTrà Ngọc Hằng.Giới trẻ đang phát cuồng vì chiếc kính nàyÁ hậu Lệ Hằng.Giới trẻ đang phát cuồng vì chiếc kính nàyĐây là một sản phẩm của Irresistor - một hãng kính mắt đến từ Hàn Quốc. Chiếc kính được bán với giá 390 KRW - khoảng 8,3 triệu đồng.Giới trẻ đang phát cuồng vì chiếc kính nàyMmẫu kính này còn có 2 phiên bản khác là bạc và xanh dương nhưng màu đen là phiên bản được yêu thích nhất.
Trước sao Việt, mẫu kính Stardust của Irresistor đã là một hot item được nhiều tín đồ thời trang trên thế giới yêu thích.
Giới trẻ đang phát cuồng vì chiếc kính nàyKhông chỉ hiện đại, chiếc kính này còn mang đến cho bạn vẻ sang trọng và đẳng cấp.Giới trẻ đang phát cuồng vì chiếc kính nàyKhông những thế còn có nhiều màu sắc cho các nàng tha hồ lựa chọn.Giới trẻ đang phát cuồng vì chiếc kính này
Trên phạm vi châu Á và các khu vực lân cận, kính Irresistor khá "hot" với độ phủ sóng "không phải dạng vừa". Thương hiệu này được dự đoán sẽ trở thành cái tên "hot" tại Việt Nam trong thời gian tới đây.
Giới trẻ đang phát cuồng vì chiếc kính nàyGiới trẻ đang phát cuồng vì chiếc kính nàyGiới trẻ đang phát cuồng vì chiếc kính nàyGiới trẻ đang phát cuồng vì chiếc kính nàyGiới trẻ đang phát cuồng vì chiếc kính nàyGiới trẻ đang phát cuồng vì chiếc kính này
Sau tất cả túi tote vẫn được lòng con gái Việt nhất