Trị nám da thành công sau 15 năm vất vả

Trị nám da thành công sau 15 năm vất vả
Trị nám da thành công sau 15 năm vất vả. “Lúc đầu, tôi cũng chần chừ không muốn đi, vì nghĩ mình nám da hàng chục năm nay rồi dễ gì mà chữa khỏi được. Đi chữa làm gì cho tốn tiền. Nhưng sau, con bé nó năn nỉ ỉ ôi mãi thì thôi tôi cũng đi cho nó vui”- Cô Lan cười nhớ lại chuyện cũ khi chia sẻ với mấy chị em bị nám hỏi kinh nghiệm.
Trị nám da thành công sau 15 năm vất vả. Chuyện là cô Tô Thị Lan (55 tuổi, Vạn Phúc, Hà Đông) bị nám da từ 15 năm về trước. Cô không có ý định chữa vì nghĩ rằng, nám da là do nội tiết sẽ không thể chữa được. Và cứ thế, cô Lan sống chung với nám da trong suốt 15 năm. “Nám da nên trông tôi già hơn so với tuổi của mình. Lắm lúc ra đường mà những người nhiều tuổi hơn tôi cũng gọi tôi là chị khiến tôi cũng không khỏi chạnh lòng!”.
 Trị nám da thành công sau 15 năm vất vả
Cô Lan không ngờ có thể trị nám thành công sau 15 năm “bó tay”
Nhìn mẹ buồn, con gái cô Lan cũng tìm hiểu kỹ lắm. Cho đến khi biết mẹ của một người bạn đồng nghiệp đi chữa nám da bằng laser thành công thì cô bé vui lắm. Và mặc cho mẹ từ chối nhưng cô bé nhất quyết phải thuyết phục và dẫn mẹ (tức cô Lan) đi chữa bằng được.
Vào một ngày chủ nhật cách đây 5 tháng, theo lời mách bảo của người mẹ đồng nghiệp, con gái cô Lan đưa cô đến Một trung tâm làm đẹp công nghệ cao rất uy tín tại Hà Nội.
 Trị nám da thành công sau 15 năm vất vả
Cô đến một trung tâm làm đẹp trên đường Kim Mã, Hà Nội theo lời mách bảo của mẹ đồng nghiệp cô con gái
Sau khi soi da công nghệ cao, các bác sỹ cũng cho biết là tình trạng nám của cô đã “ăn” rất sâu vào da và rất khó nếu chỉ áp dụng các phương pháp như mỹ phẩm hay công nghệ thông thường.
Tuy nhiên, với công nghệ Revlite SI các bước sóng sẽ tác động linh hoạt , lấy đi sắc tố ở mọi lớp da từ nông đến sâu nhất. Do đó, công nghệ Revlite SI sẽ đem lại hiệu quả với mọi tình trạng nám da. Kể cả với các chân nám lâu năm như của cô Lan. Do đó, công nghệ Revlite SI sẽ đem lại hiệu quả với mọi tình trạng nám da. Kể cả với các chân nám lâu năm như của cô Lan.
 Trị nám da thành công sau 15 năm vất vả
Máy soi da công nghệ cao giúp cô Lan thấy rõ những chân nám nằm sâu dưới da
Sau buổi đầu tiên, cô chưa nhìn thấy rõ tác dụng của công nghệ, cũng hơi lo lắng nhưng các bác sỹ cho biết, trị nám không thể nóng vội, nhất là đối với tình trạng nám lâu năm.
Nếu như trị nám khỏi ngay lập tức thì chứng tỏ làn da bị mài mòn trên bề mặt, trong khi chân nám nằm sâu dưới da lại không được loại bỏ. Đây là nguyên nhân khiến nhiều người trị nám thành công nhưng một thời gian sau nám lại quay trở lại và làn da còn bị tổn thương nữa.
 Trị nám da thành công sau 15 năm vất vả
Năng lượng ánh sáng từ công nghệ cao tác động loại bỏ chân nám nằm sâu dưới da
Thêm nữa trong quá trình điều trị, cô Lan cho biết mình cũng được nghe kinh nghiệm của mấy người đến trị nám. Thấy họ rất hài lòng với kết quả trị nám từ công nghệ Revlite Si tại TMQT Bally nên cô cũng phần nào thêm yên tâm. Cô kiên trì đi theo liệu trình mà các bác sỹ đưa ra. 
Đến buổi thứ 4 làn da của cô đã có sự thay đổi trông thấy. Những vết nám trông mờ hơn, da không còn sạm mà sáng hơn. Và sau 1 liệu trình kéo dài 5 tháng thì làn da của cô đã sáng mịn hơn rất nhiều, không còn dấu hiệu của nám nữa.
“Cứ nghĩ là về hưu rồi, có tuổi rồi thì không cần quan tâm đến ngoại hình. Nhưng thực sự là khi được mọi người khen trẻ hơn xưa thì tôi cũng vui lắm. Tinh thần thoải mái thì sức khỏe cũng tốt hơn trước rất nhiều!”.

 
>>> Cùng xem nhưng mẫu Quần Jogger nam hàng hiệu giúp chàng ấm áp nhưng vẫn quyến rũ:
Quần tây nam hàng hiệu