Trâm Anh gây choáng khi bắt chước chị Nguyệt ‘thảo mai’

Trâm Anh gây choáng khi bắt chước chị Nguyệt ‘thảo mai’
Trâm Anh gây choáng khi bắt chước chị Nguyệt ‘thảo mai’ . Đoạn clip cover lại cảnh "thảo mai" không khác gì chị Nguyệt của hot girl Trâm Anh, hiện đang gây bão trên mạng xã hội.
Trâm Anh gây choáng khi bắt chước chị Nguyệt ‘thảo mai’ . Thời gian gần đây, hot girl World Cup Trâm Anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường và trò chuyện trực tiếp cùng người hâm mộ trên trang Facebook cá nhân. Trong một đoạn livestream mới đây, Trâm Anh lại tiếp tục gây bão khi hóa thân thành chị Nguyệt "thảo mai''.

Trâm anh gây choáng khi bắt chước chị nguyệt thảo mai Trâm anh gây choáng khi bắt chước chị nguyệt thảo mai
Theo đó, khi nhận được yêu cầu của người hâm mộ, Trâm Anh đã diễn lại "y chang" câu nói của diễn viên Hà Hương: "Ồ, chị làm gì đã có người yêu. Chị còn đang sợ ế đây này". Đây là một trong những câu thoại "kinh điển" của Hà Phương khi tham gia vai Nguyệt trong bộ phim "Phía trước là bầu trời" từng gây bão trên mạng xã hội.
Trâm anh gây choáng khi bắt chước chị nguyệt thảo mai Trâm anh gây choáng khi bắt chước chị nguyệt thảo mai

Được biết, hot girl Trâm Anh tên thật là Đỗ Thị Trâm Anh, 23 tuổi. Cô được khán giả chú ý khi tham gia chương trình "Đồng hành cùng World Cup" của VTV. Với vẻ ngoài xinh xắn, nụ cười rạng rỡ khiến Trâm Anh nổi bật trong dàn hot girl khách mời.
Trâm anh gây choáng khi bắt chước chị nguyệt thảo mai
Sau chương trình "Mảnh ghép tình yêu" cùng streamer PewPew, tên tuổi của Trâm Anh phủ sóng nhiều mặt báo. Cô nàng hiện là một trong những hot girl được "săn đón" nhất nhì Việt Nam.

>>>  Hãy đến với ZANAFU để cập nhật thêm những mẫu quần áo nam thời trang khác:
quần tây
áo sơ mi