Lâm Vinh Hải bị Khánh Thi hỏi khó

Lâm Vinh Hải bị Khánh Thi hỏi khó
Lâm Vinh Hải bị Khánh Thi hỏi khó. Khánh Thi muốn hỏi thật lòng Lâm Vinh Hải rằng anh có nhớ vợ cũ hay không khiến nam vũ công bối rối.
Lâm Vinh Hải bị Khánh Thi hỏi khó. Trong Thử thách cùng bước nhảy phát sóng tối nay, bên cạnh giám khảo chính John Huy Trần và Khánh Thi còn có giám khảo khách mời Lâm Vinh Hải. Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên đưa ra những nhận xét mang tính chất góp ý, động viên các thí sinh.

Lâm vinh hải bị khánh thi hỏi khó
Lâm Vinh Hải trở lại Thử thách cùng bước nhảy với tư cách giám khảo
Nổi bật nhất trong đêm thi là Lưu Trúc Anh – Công Anh. Trên nền nhạc Cho em gần anh thêm chút nữa (OST bộ phim cùng tên đang được công chiếu), cặp đôi thể hiện sự trái ngang, đớn đau của hai người tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình sau khi đã yên bề gia thất. Để rồi từ đó, hai trái tim non nớt, rụt rè như yêu lần đầu cứ muốn níu giữ từng phút giây bên nhau vì biết, khi bình minh lên, cả hai phải rời xa nhau để trở về cuộc sống thường ngày.
Với sự nhập tâm, giằng xé của Lưu Trúc Anh – Công Anh trên sân khấu, Khánh Thi đột nhiên quay sang hỏi Lâm Vinh Hải: “Chị hỏi thật Hải nhé, xem bài này xong, em có nghĩ về chuyện của mình không? Em có cảm xúc rằng em nhớ vợ em không? Người ta yêu nhau thế kia mà mắt hắn rưng rưng, không biết cô vợ hôm nay có đến đây không? Họ chia tay hay còn ở lại tôi không cần biết, nhưng người đàn ông này tôi nhìn thấy có cảm xúc rất nhiều. Tôi nói thật lòng đấy, tôi là phụ nữ tôi nhìn thấy nha“.
Lâm vinh hải bị khánh thi hỏi khó
Khánh Thi hỏi về tình cảm với người vợ vừa ly hôn làm Lâm Vinh Hải khó xử
Lâm Vinh Hải che mặt bối rối: “Sao chị lại hỏi em như vậy, đừng như vậy“. Sau đó, Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu chỉ khen ngợi cặp đôi làm tốt nên anh có cảm xúc nhiều. Anh chàng không đề cập đến những câu hỏi của Khánh Thi về vợ cũ.
Lâm Vinh Hải và vợ chia tay cách đây không lâu sau 11 năm chung sống. Sau khi không còn chung bước, vợ cũ vẫn quản lý về công việc cho nam vũ công.
Lâm vinh hải bị khánh thi hỏi khó
Nam vũ công đã ly hôn với vợ sau 11 năm yêu nhau
Bên cạnh tiết mục nhiều cảm xúc của Trúc Anh - Công Anh, show tối nay hứa hẹn nhiều tiết mục bùng nổ của 8 cặp đôi.
Thử thách cùng bước nhảy Tập 5 phát sóng lúc 21h ngày 10/12 trên kênh HTV7.

>>>> Những mấu  ví da độc đáo cùng thắt lưng  cho chàng phong cách hơn bao giờ hết