Tái hiện đám cưới thời bao cấp ở triển lãm

Tái hiện đám cưới thời bao cấp ở triển lãm
Tái hiện đám cưới thời bao cấp ở triển lãm . Sự kiện thời trang sẽ đưa khán giả trở về không gian Hà Nội xưa với phích Rạng Đông, xe đạp Thống Nhất hay cửa hàng mậu dịch.
Tái hiện đám cưới thời bao cấp ở triển lãm . Sáng 17/7, họp báo ra mắt triển lãm đồ cưới Thu Đông 2018 Tình son diễn ra tại Hà Nội. Chủ đề của sự kiện là các đám cưới mang hơi thở thời bao cấp và đổi mới, những năm 1980 - 1990.

Ban tổ chức cho biết khoảng một năm gần đây, giới trẻ chuộng xu hướng đồ cưới retro (hoài cổ). Những chiếc áo vest, váy cưới tay phồng dáng rộng, chiếc xe Super Cub, lọ hoa lay ơn... mà người trẻ sử dụng khi chụp ảnh hay đám cưới đã tạo cảm hứng cho nhà tổ chức.

Tại triển lãm Tình son, khán giả sẽ được trở lại không gian Hà Nội của những thập niên trước với bức vách dán giấy họa tiết chăn con công, đài cassette, phích nước Rạng Đông, xe đạp Thống Nhất, cửa hàng mậu dịch, loa phường hay bàn uống nước cổ quen thuộc. Các cô dâu cũng sẽ được trang điểm theo phong cách ngày xưa nhưng được thay đổi đôi chút để phù hợp thời đại mới.
Tái hiện đám cưới thời bao cấp ở triển lãm
Không gian Hà Nội xưa sẽ được tái hiện tại triển lãm cưới mang hơi thở thời bao cấp, đổi mới.

Ban tổ chức cho biết họ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm các vật dụng cổ để đem vào triển lãm. "Chỉ riêng với giấy dán vách tường, chúng tôi mất một thời gian dài để kiếm nơi sản xuất nhưng không thấy. Êkíp phải lấy ảnh cũ để về xử lý rồi đi in. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phải kiếm những chiếc Super Cub, loa phường cổ về rồi làm mới vỏ ngoài", đại diện ban tổ chức cho biết.

Ngoài chiêm ngưỡng không gian Hà Nội xưa và các đám cưới thời bao cấp, đổi mới, khán giả còn được mặc thử trang phục cô dâu, chú rể thời xưa. Đặc biệt, ban tổ chức dành một phần chương trình để người xem giao lưu với vợ chồng NSND lan hươngđỗ kỷ . Họ sẽ chia sẻ bí quyết giữ lửa cho tình yêu cũng như cách để sống hòa hợp với gia đình hai họ.

>>> >>>  Lựa chọn quần nam đúng đắn sẽ giúp bạn thêm nổi bật và khiến nàng phải ngoái nhìn:
- áo nam
- quần kaki