Phương pháp làm đẹp bền vững cho chị em

 Phương pháp làm đẹp bền vững cho chị em
Phương pháp làm đẹp bền vững cho chị em. Da là tấm gương phản chiếu tình trạng sức khoẻ thể chất và tinh thần. Muốn có làn da đẹp và diện mạo tươi sáng cần phải có sức khoẻ tốt và tinh thần lạc quan tích cực.
 Phương pháp làm đẹp bền vững cho chị em

Theo chuyên gia Nguyễn Phúc Cẩm Anh (Trung tâm Thẩm mỹ Y khoa Hoàng Hạc, việc làm đẹp bên ngoài cho da (outside the body) và diện mạo cần bao gồm cả việc chăm sóc cho các yếu tố thể chất, tinh thần bên trong cơ thể (Inside the body). Tức là, việc làm đẹp hoàn chỉnh phải từ bên trong ra đến bên ngoài với những phương pháp khoa học, còn gọi là “Làm đẹp trên cơ sở quy trình khoa học Inside out”.

Phương pháp này sử dụng công cụ là thiết bị y khoa thẩm mỹ vật lý, các thành phần hoạt tính hoá học chiết xuất từ thiên nhiên để làm đẹp bên ngoài cơ thể; đồng thời, kết hợp với chăm sóc sức khoẻ thể chất tinh thần từ bên trong cơ thể, ứng dụng các phương pháp tâm lý liệu pháp, thực phẩm liệu pháp, vitamin liệu pháp để tăng cường khử độc, tăng cường nuôi dưỡng cho cơ thể.

 phương pháp làm đẹp bền vững cho chị em
Trong đời sống hiện đại với nhiều ô nhiễm đã khiến cơ thể bị nhiễm độc ngoại sinh cộng thêm với nhiễm độc nội sinh từ áp lực của stress. Chất độc này là toxin hay còn được xem như là gốc tự do chuyên phá huỷ chức năng sống tế bào. Nếu được giải trừ đi bằng phương pháp vật lý cộng với các thành phần hoá học có tác dụng giải độc hay chống gốc tự do giúp tái sinh tế bào, tái tạo năng lượng để lấy lại làn da tươi sáng, một diện mạo tràn đầy năng lương và sinh khí. Đi cùng với liệu pháp này cần có một chế độ ăn đúng, đủ và bổ sung những chất thiếu hụt bằng vitamin liệu pháp, thực phẩm bổ sung. Việc chăm sóc cơ thể như thế sẽ tạo ra một nền tảng vững chắc cho kết quả của việc làm đẹp.
 phương pháp làm đẹp bền vững cho chị em
Là phụ nữ, hẳn ai muốn được đẹp trong an toàn, muốn được hạnh phúc trong sự tin yêu của người thân và bạn bè. Hoàng Hạc xây dựng quy trình Inside Out cũng không ngoài mục đích giúp chị em toại nguyện với điều ước của mình. Ứng dụng quy trình này, Hoàng Hạc sử dụng các phương pháp làm xoa dịu, thư giãn tinh thần khi thực hiện trị liệu mang lại sự an tâm tin cậy, sự nâng niu nhẹ nhàng với cảm giác được vỗ về xoa dịu của sự yêu thương an ủi.
Tất cả những tác động này khiến cho hormone Serotonin và Melatonin được tăng sinh ở não khiến cho tâm thái trở nên tích cực, lạc quan. Việc này làm cho diện mạo càng rạng rỡ tươi sáng ngay sau liệu pháp vật lý cho da và diện mạo, làm cho càng trẻ trung hơn.
Chuyên gia Cẩm Anh chia sẻ: “Việc kết hợp những ứng dụng thành tựu khoa học trong việc bảo vệ gen, chống hư hại thoái biến gen gây lão hoá cũng là một lợi ích trong việc chăm sóc bảo vệ thể chất từ bên trong. Thông qua việc kết hợp một cách khoa học chế độ chăm sóc làm đẹp bên ngoài với chế độ làm đẹp bên trong sẽ mang đến kết quả làm trẻ, làm đẹp tự nhiên một cách ngoạn mục. Thực tế cho thấy, suốt gần 20 năm qua, Hoàng Hạc đã mang lại niềm vui và sự hài lòng cho hầu hết những khách hàng khi tìm đến chăm sóc làm đẹp vì đã ứng dụng nguyên lý này “Làm đẹp bằng phương pháp khoa học Inside-out”.
 phương pháp làm đẹp bền vững cho chị em
Chuyên gia Cẩm Anh trình bày tại hội thảo
Tại hội thảo khoa học do Hội Đào tạo - Phát triển Nghề Làm đẹp khu vực miền Trung tổ chức tại Đà Nẵng vào trung tuần tháng 11 vừa qua, chuyên gia Cẩm Anh đã trình bày tham luận về tác hại của việc lạm dụng corticoid trong làm đẹp. Thông qua bài phát biểu của mình, nữ chuyên gia cũng đã tuyên truyền tinh thần của “Phương pháp làm đẹp trên cơ sở quy trình khoa học Inside out”; đồng thời kêu gọi chị em phụ nữ cũng như người làm nghề nói không với mỹ phẩm xấu lạm dụng corticoid trong làm đẹp gây nhiều hiểm họa viêm da Corticoid cho người dùng.
(Theo Khám phá).