Những ấn tượng tại Hội thảo thẩm mỹ lớn nhất năm

Những ấn tượng tại Hội thảo thẩm mỹ lớn nhất năm
Những ấn tượng tại Hội thảo thẩm mỹ lớn nhất năm. Đây là những con số ấn tượng minh chứng cho sức hút và tiếng vang lớn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các nước trong khu vực của Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2016.
Những ấn tượng tại Hội thảo thẩm mỹ lớn nhất năm. 2000 khách mời tham dự Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2016

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên đề nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận gần hơn với những nền thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới.
 Những ấn tượng tại hội thảo thẩm mỹ lớn nhất năm
Hình ảnh khán phòng chật cứng chỗ ngồi nhiều khách hàng phải đứng vì đến muộn. Khán phòng của khách sạn JW Marriott và Gem Center không còn một chỗ trống.
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động thường niên, vừa qua, ngày 23/7 BVTM Kangnam tổ chức Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2016 tại 2 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và TP.HCM. Với sự tham gia của hơn 2000 khách mời cùng nhiều đối tác thân thiết và các đơn vị truyền thông báo chí đến đưa tin. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một hội thảo chuyên về thẩm mỹ được tổ chức hoành tráng và quy mô đến vậy.
10 tỷ đồng doanh thu thẩm mỹ miễn phí cho khách hàng
Được biết trước đó, BVTM Kangnam đã chi tới 5 tỷ đồng trao tặng những suất thẩm mỹ miễn phí cho thí sinh tham gia cuộc thi “Hành trình lột xác”. Đây là hoạt động quan trọng và là bước đệm trước khi Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2016 diễn ra.
 Những ấn tượng tại hội thảo thẩm mỹ lớn nhất năm
Theo đó như truyền thông đã đưa tin, BVTM Kangnam tiếp tục trao tặng 5 tỷ đồng cho khách hàng tham gia Hội thảo thẩm mỹ Hàn Quốc 2016. 1000 voucher mỗi phiếu trị giá 3.000.000 đồng đã được trao ngay cho khách hàng khi đến tham gia tư vấn tại hội thảo kèm theo đó là những lá thăm may mắn với cơ hội nhận giải nhất PTTM toàn diện miễn phí 100% trị giá 500.000.000 đồng.
2 giải nhất PTTM toàn diện miễn phí 100% trị giá 500.000.000 đồng và 10 giải nhì PTTM miễn phí trị giá 100.000.000 đồng đã được trao tặng cho những vị khách may mắn trong hội thảo.
3 ca “lột xác” ngoạn mục nhờ PTTM
 Những ấn tượng tại hội thảo thẩm mỹ lớn nhất năm
Gần 2 tháng kiên trì và nỗ lực sau ca đại phẫu, 3 cô gái Kim Anh, Bảo Trâm và Châu Quỳnh đã có màn ra mắt vô cùng ấn tượng tại Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2016. Từ những cô gái mặc cảm bởi ngoại hình xấu xí sau khi nhận được giải nhất PTTM toàn diện, họ đã hoàn toàn “lột xác” với diện mạo xinh đẹp khuôn mặt theo đúng công thức tỉ lệ vàng, thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng khiến nhiều người ghen tị.
Hàng ngàn lượt theo dõi trực tiếp trên fanpage và báo chí truyền thông đưa tin
Hàng ngàn lượt theo dõi sự kiện Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc qua fanpage chính thức của BVTM Kangnam.
 Những ấn tượng tại hội thảo thẩm mỹ lớn nhất năm
Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2016 được đánh giá là một trong sự kiện tổ chức quy mô gây được tiếng vang lớn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các nước trong khu vực. Trong thời gian tới, BVTM Kangnam sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động quan trọng mang tính đột phá để mang những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới đến cho khách hàng tại Việt Nam.

>>> Lựa chọn phụ kiện nam đúng đắn sẽ giúp bạn thêm nổi bật và khiến nàng phải ngoái nhìn:
Áo len nam hàng hiệu
Quần Jean nam hàng hiệu
Nơ nam hàng hiệu