Nếu bạn tới Singapore nhất định phải ghé Merlion Park

Nếu bạn tới Singapore nhất định phải ghé Merlion Park
Nếu bạn tới Singapore nhất định phải ghé Merlion Park. Công viên sư tử biển Merlion là nơi không thể bỏ qua nếu bạn có ý đi du lịch Singapore. Nơi đây thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm. Bạn có thể đến tham quan và chụp ảnh lưu niệm cùng tượng Merlion – biểu tượng của đất nước xanh-sạch-đẹp"
Nếu bạn tới Singapore nhất định phải ghé Merlion Park
 
Nếu bạn tới singapore nhất định phải ghé merlion park
Công viên sư tử biển Merlion xinh đẹp tượng trưng cho đất nước Singapore
Nơi nắm giữ biểu tượng của đất nước
Nếu bạn tới singapore nhất định phải ghé merlion park
 Nếu đến Singapore nhất định không thể bỏ qua biểu tượng ý nghĩa cuấ đất nước này
Công viên Sư tử biển - Merlion Park là một thắng cảnh du lịch lớn bên Vịnh Marina, Singapore, nằm ở One Fullerton gần Khu Trung tâm Thương mại (CBD). 
Có hai bức tượng Sư tử biển đặt tại công viên. Bức tượng gốc cao 8,6 mét, trong khi bức tượng nhỏ hơn nằm gần tượng gốc cao 2 mét. Khi đến với công viên, du khách Singapore không bỏ qua cơ hội chụp ảnh trước biểu tượng du lịch Singapore nổi tiếng thế giới này.
Ngoài ra, trong công viên sư tử biển Merlion còn một bức tượng Ngư sư nhỏ hơn cũng được làm từ những nguyên liệu này nhưng cao 2m, nặng chừng 3 tấn và được đặt cách tượng sư tử lớn khoảng 28m.  
Ý nghĩa của sư tử biển Merlion
Nếu bạn tới singapore nhất định phải ghé merlion park
Bức tượng đầu sư tử mình cá hết sức độc đáo phun nước thu hút hàng nghìn người vây quanh
Tượng Merlion với đầu sư tử tượng trưng cho truyền thuyết về quá trình khám phá đất nước Singapore. Phần thân tượng trưng cho xuất phát giản dị của Singapore khi còn là một làng chài có tên là Temasek, có nghĩa là "thị trấn biển" trong tiếng Javan cổ. Phần đầu tượng trưng cho tên gốc của Singapore, Singapura, có nghĩa là "thành phố sư tử" trong tiếng Mã Lai.
Lúc đầu tượng được tạo ra để làm biểu tượng cho Hiệp hội quảng bá du lịch Singapore nhưng sau đó toàn thế giới lại biết đến nó như là biểu tượng của quốc gia xinh đẹp này.
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của sư tử biển Merlion hoàn toàn miễn phí
Nếu bạn tới singapore nhất định phải ghé merlion park
Sư tử biển Merlion con cũng hiên ngang không kém sư tử mẹ
Hai bức tượng sư tử biển mình cá được thiết kế vô cùng tinh xảo. Tượng sư tử biển thứ nhất được đặt ở hướng nhìn ra con sông rộng lớn, miệng đang phun nước xuống sông. Bức tượng cao 8,6m và nặng 70 tấn, được đục bằng xi măng Fondue, có đôi mắt được tạo từ 2 tách trà màu đỏ và những chiếc vảy thì được tạo từ những chiếc đĩa sứ.
Bức tượng thứ hai được đặt cách bức tượng thứ nhất khoảng 28m. Bức tượng này có kích thước nhỏ hơn và cũng được làm từ những nguyên liệu như bức tượng lớn. Tượng chỉ cao 3m và nặng chừng 2 tấn. 
Công viên sư tử biển Merlion là địa điểm công cộng, mở cửa tự do. Vì thế, bạn có thể thoải mái đến đây check in hàng ngàn tấm ảnh xinh đẹp hoàn toàn miễn phí
Nếu bạn tới singapore nhất định phải ghé merlion parkMàn đêm buông xuống khiến cho đất nước của biểu tượng sư tử biển càng trở nên lộng lẫy
Nếu bạn tới singapore nhất định phải ghé merlion park
Bạn hãy cố gắng hứng nước sư tử biển phun khi đến đây sẽ rất vui đấy

>>> Mua sắm sản phẩm thời trang nam: Áo sơ mi nam cao cấp tại website 4MEN, các dòng sản phẩm thời trang đang thịnh hành nhất như:
Áo thun nam cao cấp