Hai nhà tạo mẫu tóc đạt giải vàng tới Canada dự thi

Hai nhà tạo mẫu tóc đạt giải vàng tới Canada dự thi
Hai nhà tạo mẫu tóc đạt giải vàng tới Canada dự thi . Hai nhà tạo mẫu tóc đạt giải vàng quốc gia hạng mục sáng tạo và tài năng trẻ Color Zoom Việt Nam sẽ dự chung kết toàn cầu ở Canada.
Hai nhà tạo mẫu tóc đạt giải vàng tới Canada dự thi . color zoom là cuộc thi toàn cầu dành riêng cho những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp do goldwell tổ chức. Đây là lần thứ năm liên tiếp, Color Zoom diễn ra tại Việt Nam để tìm đại diện tham dự cuộc thi thế giới.

Ở vòng thi quốc gia, các nhà tạo mẫu tóc phải hoàn thành bài dự thi qua ảnh theo xu hướng "Elemental". Ban giám khảo đã trao giải vàng quốc gia hạng mục sáng tạo và tài năng trẻ lần lượt cho nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Trường Thịnh và Kim Văn Cương.
Hai nhà tạo mẫu tóc đạt giải vàng tới canada dự thi
Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Trường Thịnh nhận giải vàng Quốc gia hạng mục sáng tạo.
Hai nhà tạo mẫu sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự vòng thi chung kết toàn cầu tại Toronto, Canada vào cuối tháng 9.
Trong 4 năm đầu tham dự sân chơi quốc tế này, các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam đã mang về 3 giải Đồng toàn cầu của hai hạng mục sáng tạo và tài năng trẻ. Cộng đồng Goldwell Việt Nam kỳ vọng, năm nay, nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Trường Thịnh và Kim Văn Cương sẽ dành cúp vàng để đưa ngành tóc Việt Nam vươn tầm thế giới.
Hai nhà tạo mẫu tóc đạt giải vàng tới canada dự thi
Tác phẩm đạt giải Vàng Quốc gia Color Zoom 2018 - hạng mục sáng tạo.
Vòng thi toàn cầu tới đây là vòng thi trực tiếp. Các nhà tạo mẫu tóc phải thực hiện lại bài dự thi qua ảnh trong thời gian 3 tiếng. Áp lực về thời gian, bất đồng ngôn ngữ và sự quan sát của người tham dự sự kiện cũng như ban giám khảo là thách thức với các nhà tạo mẫu tóc.
Đại diện ban tổ chức cuộc thi cho biết, Color Zoom là trải nghiệm dành cho những người đam mê tạo mẫu tóc nên dù đạt giải thưởng hay không, bạn vẫn là người chiến thắng.
Hai nhà tạo mẫu tóc đạt giải vàng tới canada dự thi
Tác phẩm đạt giải vàng quốc gia Color Zoom 2018 - hạng mục tài năng trẻ.

Truy cập hoặc Facebook  để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi Tạo mẫu tóc toàn cầu Color Zoom.
Nhà phân phối sản phẩm Goldwell & KMS tại Việt Nam:

>>> Chọn mua  Balo nam hàng hiệu kiểu dáng Hàn Quốc, chất lượng cao cấp của thương hiệu thời trang nam 4MEN(R), các dòng hàng giày nam luôn được cập nhật liên tục hàng tháng:
Mắt kính nam hàng hiệu