Minh Tú gợi cảm trên đất Pháp

Minh Tú gợi cảm trên đất Pháp
Minh Tú gợi cảm trên đất Pháp. Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013 Minh Tú hoá thân thành thiếu nữ Sài Gòn những năm 60 trong khung cảnh vô cùng lãng mạn của nước Pháp.
Minh Tú gợi cảm trên đất Pháp. Cảm hứng thời trang về người phụ nữ, đặc biệt là người phụ nữ trong tà áo dài Việt vẫn luôn khơi gợi sự sáng tạo của các nhà thiết kế thời trang.

Tuy không phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, nhưng chuyên gia trang điểm Kenny Thái vẫn luôn có một ấn tượng sâu sắc đối với nét đẹp xưa của người phụ nữ Sài Gòn, nơi mà anh đã sinh ra và lớn lên.
Minh Tú chính là người mẫu được chọn mặt gửi vàng trong bộ ảnh lần này, chân dài sinh năm 1993 đang rất được mong đợi sẽ xuất hiện trong Asia's Next Top Model 2017.
Nếu bạn đang tìm mua những mẫu thời trang nam hiện đại.  Hãy đến với ZANAFU để cập nhật thêm những mẫu quần áo nam đang HOT.
Đặc biệt là những kiểu quần tây dành cho các bạn trai thanh lịch kết hợp với áo sơ mi đầy tự tin.

Minh tú gợi cảm trên đất pháp
Minh Tú dù bốc lửa vẫn đằm thắm ngọt ngào với áo dài truyền thống.
Minh tú gợi cảm trên đất pháp
 Là một trong những người mẫu gây ấn tượng trong làng mẫu Việt hiện nay, Minh Tú có sự biến hoá đa dạng từ hình ảnh quyến rũ, bốc lửa cho đến dịu dàng, thanh lịch. 
Minh tú gợi cảm trên đất pháp
 Phong cách trang điểm tông trầm ấn tượng, kết hợp với kiểu tóc đặc trưng của thiếu nữ Sài Gòn xưa, đi cùng với những phụ kiện ấn tượng như túi xách, hoa tai, dù trong suốt…đã tạo nên một bộ sưu tập đầy quyến rũ và đậm nét Việt, không thể trộn lẫn.
Minh tú gợi cảm trên đất pháp
 Bộ sưu tập vận dụng tối đa những họa tiết hoa to, màu sắc rực rỡ nhưng được phối một cách khéo léo và tinh tế khiến cho người phụ nữ trong tà áo dài xưa vừa thanh lịch gợi cảm, vừa cá tính vô cùng. 
Minh tú gợi cảm trên đất pháp
Chính điều đó đã tạo nên ấn tượng về một nét Sài Thành duyên dáng giữa bầu trời xanh ngắt nước Pháp.
Minh tú gợi cảm trên đất pháp
Vẻ đẹp mang một chút quyền lực giúp Minh Tú tỏa sáng trong các thiết kế áo dài đẹp mắt.
Minh tú gợi cảm trên đất pháp
Chân dài sinh năm 1993 hóa thành nàng tiểu thư đang đắm mình trong lụa là giữa lòng Paris hoa lệ.
Minh tú gợi cảm trên đất pháp
 Ấn tượng hơn khi bộ sưu tập được giới thiệu trong khung cảnh đầy nên thơ và lãng mạn của một vùng đất xa xôi như St. Malo, Pháp. Nổi tiếng vì khu phố trung tâm và pháo đài, Saint-Malo là một trong những nơi có lượng khách du lịch nhiều nhất nước Pháp.
Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)