Linh Nga bị chồng cũ tố bỏ bê con cái

Linh Nga bị chồng cũ tố bỏ bê con cái
Linh Nga bị chồng cũ tố bỏ bê con cái. Nữ diễn viên múa Linh Nga chia sẻ dòng tâm trạng đầy ẩn ý: "Đức hạnh và uy tín của người cha là di sản quý giá nhất của con gái. Tấm lòng của người cha là một tuyệt tác của tạo hóa".
Linh Nga bị chồng cũ tố bỏ bê con cái. Mới đây, trên mạng xã hội và một số diễn đàn rộ lên thông tin chồng cũ Linh Nga đang tìm cách giành lại quyền nuôi con. Theo đó, dù đã để Linh Nga chăm sóc con gái, nhưng anh T. (chồng cũ Linh Nga) cho rằng hiện nay điều kiện phát triển của con anh đang không được đảm bảo, một trong những nguyên nhân đưa ra là Linh Nga thường xuyên xuất ngoại, giao con cho người giúp việc. Anh T. muốn yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con, thậm chí có khả năng sẽ nhờ tới pháp luật để giải quyết. 

Sau thời gian im lặng trước scandal này, mới đây, Linh Nga chia sẻ dòng tâm trạng đầy ẩn ý về mối quan hệ cha con, cô viết: "Đức hạnh và uy tín của người cha là di sản quý giá nhất của con gái. Tấm lòng của người cha là một tuyệt tác của tạo hóa". Đây là lần đầu tiên Linh Nga đưa ra phản ứng sau khi bị chồng cũ tố bỏ bê con cái.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh chung cùng con gái Luna.

Linh nga bị chồng cũ tố bỏ bê con cái
>>>   Bạn có biết, lựa chọn quần nam đúng đắn sẽ giúp bạn thêm nổi bật và khiến nàng phải ngoái nhìn.
ZANAFU luôn cung cấp cho bạn những mẫu áo nam hiện đại nhất, cùng những chiếc quần kaki đa dạng mẫu mã phù hợp với nhiều dáng người khác nhau.

Linh nga bị chồng cũ tố bỏ bê con cái
Linh Nga lần đầu phản ứng sau khi bị chồng cũ tố bỏ bê con cái.
Linh Nga là nghệ sĩ múa nổi tiếng của làng giải trí Việt, được biết đến như một ngôi sao sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng phong cách thời trang cuốn hút. Về đời sống riêng tư, "chim công làng múa" khá kín tiếng. Linh Nga từng kết hôn và có một cô con gái tên là Luna. 
Năm 2014, Linh Nga ly hôn trong bí mật. Cô giành được quyền nuôi con. Năm 2015, Linh Nga bất ngờ vướng phải scandal bị một người phụ nữ tố "giật chồng" làm ảnh hưởng đến tên tuổi trong suốt thời gian dài. Hiện tại sự việc đã lắng xuống, Linh Nga cũng ít hoạt động nghệ thuật hơn trước, chủ yếu chỉ đi dự sự kiện và kinh doanh nhà hàng.
Linh nga bị chồng cũ tố bỏ bê con cái
Linh nga bị chồng cũ tố bỏ bê con cái
Nữ diễn viên vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh chung cùng con gái Luna.
Theo Hạ Băng (Khám phá)