Louis Vuitton ra mắt đồng hồ thông minh có giá gấp

Louis Vuitton ra mắt đồng hồ thông minh có giá gấp
Louis Vuitton ra mắt đồng hồ thông minh có giá gấp. Mẫu smartwatch này có tên Tambour Horizon, đến từ thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới Louis Vuitton hứa hẹn sẽ tạo một luồng gió mới cho thị trường công nghệ.
Louis Vuitton ra mắt đồng hồ thông minh có giá gấp

Tambout Horizon chạy trên nền tảng hệ điều hành Android Wear 2.0, màn hình cảm ứng AMOLED với kích thước 1,2 Inch, độ phân giải 390x390 pixels. Mẫu smartwatch này còn sử dụng chip Snapdragon Wear 2100 của Qualcomm, với RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4GB và pin có dung lượng 300mAh.
Nếu bạn đang tìm nơi chuyên sỉ quần jean nam. Hãy đến với xưởng may quần jean tiến mai để có thể hợp tác về việc chuyên sỉ quần jean nữ nam giá ưu đãi nhất.
Louis vuitton ra mắt đồng hồ thông minh có giá gấp Thiết kế sang trọng
Theo thông tin từ Louis Vuitton, mẫu đồng hồ này sẽ có kích cỡ mặt đồng hồ là 42mm, dày 12.55mm. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được tích hợp khả năng chống nước với độ sâu lên đến 30m.
Ngoài những thiết kế bên ngoài, Louis Vuitton còn đưa vào thiết bị của họ hai ứng dụng chuyên biệt: My Flight và City Guide. Với My Flight, người dùng sẽ được cung cấp các thông tin về các chuyến bay, còn với City Guide, thì sẽ cung cấp các thông tin được đề xuất về địa điểm mà bạn đặt chân tới.
Louis vuitton ra mắt đồng hồ thông minh có giá gấp Hai ứng dụng được tích hợp sẵn: My Flight và City Guide sẽ giúp người dùng thuận tiện trong việc di chuyển, du lịch.
Theo John Guy – nhà phân tích tại MainFirst Bank AG nhận xét “Chúng ta sẽ thấy thêm nhiều thương hiệu xa xỉ tham gia vào thị trường smartwatch mà Apple và Samsung đang độc chiếm. Họ sẽ cung cấp cho người dùng thêm một sự lựa chọn sang trọng, nơi thẩm mỹ sẽ được hòa trộn hơn với công nghệ.”
Louis vuitton ra mắt đồng hồ thông minh có giá gấp

Với giá lên đến 2.450 USD, chiếc Tambour Horizon này có giá gấp nhiều những chiếc smartwatch "bình dân" khác.
Chiếc smartwatch đến từ hãng Louis Vuitton – Tambour Horizon này sẽ có giá bán từ 2.450 USD, gấp 8 lần một chiếc Apple Watch.
Tuy nhiên với những trải nghiệm mà nó có thể mang lại từ một nhãn hàng thời trang uy tín, thì đây quả thật là một sản phẩm đáng được mong chờ.