5 cách phối đồ quá “đỉnh” chị em nên biết

5 cách phối đồ quá “đỉnh” chị em nên biết
5 cách phối đồ quá “đỉnh” chị em nên biết. Thời tiết ấm áp của mùa này chính là dịp thích hợp nhất để bạn thử nghiệm xu hướng mặc váy liền cùng quần dài.
5 cách phối đồ quá “đỉnh” chị em nên biết

Thời tiết ấm áp của mùa này chính là dịp thích hợp nhất để bạn thử nghiệm xu hướng mặc váy liền cùng quần dài.
 
5 cách phối đồ quá đỉnh chị em nên biết
Dù mùa xuân có ẩm ương đến đâu, mặc đẹp vẫn là một nhiệm vụ!
Người ta bảo mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, nhưng phải là những người sành thời trang thực sự mới thấy cái mùa này ẩm ương xấu tính đến thế nào!
Một ngày thường bắt đầu bằng buổi sáng xám xịt, gió vù vù thổi như thể lạnh lắm, thế rồi trưa đến nắng bỗng nhảy múa tưng bừng, khiến người ta tưởng mùa hè sắp ghé thăm, bikini sắp mang ra diện được rồi. Nhưng chiều đến, khi vừa định cởi bỏ mấy lớp áo khoác để thong dong về nhà với độc một chiếc sơ mi họa tiết thì gió lại kéo về, “như chưa từng có cuộc chia ly”!
Chỉ có một cách duy nhất để đối phó với thời tiết ẩm ương này, đó là mặc thật đẹp, và giữ cho tâm trạng thật tốt để không bị sự bất mãn với thời tiết đánh gục.
1. Mặc 2 áo khoác: mỏng nhẹ bên trong và dày, rộng bên ngoài
5 cách phối đồ quá đỉnh chị em nên biết
Sẽ hơi lỉnh kỉnh một chút khi bạn cần tới hai chiếc áo khoác để mặc đẹp trong những ngày xuân thất thường, nhưng sẽ cực kỳ hiệu quả và hợp lý khi bạn đã trải nghiệm những biến đổi khó ưa của nhiệt độ, của nắng gió trong một ngày. Lúc này, hãy diện một bộ cánh thật đẹp, rồi khoác thêm một chiếc áo khoác mỏng nhẹ bên ngoài, thêm một chiếc dày và rộng ngoài cùng nữa, như vậy bạn có thể trở tay bất cứ thời điểm nào trong ngày, dù nóng hay lạnh.
2. Kết hợp áo nỉ với kiểu quần lịch sự
5 cách phối đồ quá đỉnh chị em nên biết
Áo nỉ, nhất là kiểu áo nỉ có mũ là trang phục giữ ấm rất tuyệt vời nhưng vẫn đảm bảo mang lại sự thoải mái cho người mặc bởi chất liệu mềm mại và kiểu dáng rộng rãi đặc trưng. Nhưng điểm trừ của áo nỉ lại là sự kém thanh lịch. Vậy thì hãy mix cùng những kiểu quần lịch sự mà bạn vẫn thường diện đi làm để giúp xóa nhòa ranh giới giữa đồ thể thao và công sở.
3. Áo cổ lọ mặc trong áo sơ mi
5 cách phối đồ quá đỉnh chị em nên biết
Đã hết mùa đông nhưng những chiếc áo cổ lọ vẫn nên được trọng dụng bởi khả năng mix match quá linh động. Để không tạo cảm giác ngộp thở như khi mặc áo cổ lọ cùng những chiếc áo khoác to sụ hoặc áo len cổ tim, bạn nên mặc bên ngoài một chiếc áo sơ mi nhẹ nhàng, để hở cúc, vừa giúp khoe khéo được cả hai item, lại vừa khiến set đồ trông thanh thoát, phù hợp với thời tiết.
4. Buộc áo len quanh cổ
5 cách phối đồ quá đỉnh chị em nên biết
Hãy biến những chiếc áo len của mùa đông trở thành phụ kiện của mùa xuân, bằng cách buộc chúng hờ hững quanh cổ. Bạn nên tận dụng món phụ kiện này khi mặc những trang phục thật nữ tính, bởi nó sẽ giúp tạo ra một hình ảnh vừa mới mẻ và năng động hơn cho cô nàng vốn quen ăn vận một lớp như bạn.
5. Mặc áo len bên ngoài váy liền
5 cách phối đồ quá đỉnh chị em nên biết
Cách mặc cực đơn giản này chưa bao giờ ngừng phát huy hiệu quả khi thời tiết thay đổi như chong chóng. Chỉ với một chiếc áo len và váy liền nhẹ nhàng, bạn đã có ngay set đồ đủ duyên dáng, đủ ấm áp. Khi trời hửng nắng, bạn cũng có thể cởi bỏ chiếc áo len bên ngoài và vẫn rất xinh đẹp với chiếc váy bên trong.
6. Mặc váy liền cùng quần dài
5 cách phối đồ quá đỉnh chị em nên biết
Thời tiết ấm áp của mùa này chính là dịp thích hợp nhất để bạn thử nghiệm xu hướng mặc váy liền cùng quần dài. Kiểu mặc này thú vị hơn nhiều so với khi bạn dùng tất da chân để thay bằng quần. Thêm một điểm cộng nữa, đó là cách mix đồ này giúp các quý cô dễ vận động hơn, và không còn phải lo những đôi tất mỏng manh bị xước, rách khi lỡ chạm vào vật nhọn, sắc nữa.