Khám da miễn phí cùng chuyên gia bác sĩ Sakura

Khám da miễn phí cùng chuyên gia bác sĩ Sakura
Khám da miễn phí cùng chuyên gia bác sĩ Sakura. Hiếm khi được khám da miễn phí “Phấn khích” “ngạc nhiên” “vui mừng”…là những cụm từ được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để nói về chương trình khám da miễn phí cùng đội ngũ...
Khám da miễn phí cùng chuyên gia bác sĩ Sakura. Hiếm khi được khám da miễn phí    “Phấn khích” “ngạc nhiên” “vui mừng”…là những cụm từ được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để nói về chương trình khám da miễn phí cùng đội ngũ...

Hiếm khi được khám da miễn phí

“Phấn khích” “ngạc nhiên” “vui mừng”…là những cụm từ được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để nói về chương trình khám da miễn phí cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Sakura Việt Nam.

“Mình rất ngại đi khám, dù là khám da hay khám gì cũng vậy, chờ đợi lâu, chi phí phát sinh nhiều, nhưng nhờ Sakura tài trợ chi phí, mình được thăm khám mà không mất chi phí”, (chị Lệ, Q.7, TP HCM chia sẻ).
Cũng giống như chị Lệ, chị Nguyễn Quỳnh có làn da dầu, lỗ chân lông lớn, ngoài ra chị còn bị “đội quân” mụn tấn công thường xuyên mà không cách nào chống đỡ được. Nhưng vì ngại chờ đợi, ngại chi phí mà chị “tặc lưỡi” bỏ qua. "Lúc nào nó nặng quá thì mình hãy đi khám, còn giờ thì chưa tính tới” - chị Quỳnh thật thà chia sẻ.

Nhưng nhờ chương trình tài trợ chi phí khám da miễn phí từ nhãn hàng Sakura, chị Quỳnh, chị Lệ và nhiều chị em phụ nữ khác đã được khám da, được tư vấn bởi những chuyên gia, bác sĩ tên tuổi, được có cơ hội hiểu hơn làn da của chính mình mà không cần quá đặt nặng về vấn đề chi phí.

 Khám da miễn phí cùng chuyên gia bác sĩ sakura
Khám da miễn phí là chương trình có ý nghĩa thiết thực, mang lại nhiều lợi ích lâu dài cho khách hàng Việt nói chung. Và đây cũng là một trong những chương trình mới lạ, có sự đầu tư của một nhãn hàng mỹ phẩm tại Việt Nam.
Đăng ký khám da cùng chuyên gia - Sakura trả phí
Là thương hiệu luôn lấy việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Sakura trực tiếp tài trợ chi phí khám da với bác sĩ Sakura và với đội ngũ chuyên gia trên tất cả hệ thống phòng khám, showroom, spa trực thuộc Sakura Việt Nam.
Để nhận được ưu đãi khám da từ nhãn hàng, người tiêu dùng truy cập vào website Sakurabeauty.vn, điền đầy đủ thông tin cần thiết và nhanh chóng nhận ngay lịch khám da cùng bác sĩ Sakura.
 Khám da miễn phí cùng chuyên gia bác sĩ sakura
Với hệ thống phòng khám, spa trực thuộc đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trên khắp cả nước, khách hàng có thể dễ dàng nhận được ưu đãi từ nhãn hàng mà không cần tốn quá nhiều công sức, thời gian. Hy vọng, chương trình hấp dẫn này sẽ phần nào giúp cho người tiêu dùng Việt hiểu và yêu hơn làn da của chính mình.
Thông tin liên hệ:
Sakura Việt Nam
Địa chỉ: 34A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 1900.7218
>>> Chọn mua  Balo nam hàng hiệu kiểu dáng Hàn Quốc, chất lượng cao cấp của thương hiệu thời trang nam 4MEN(R), các dòng hàng giày nam luôn được cập nhật liên tục hàng tháng:
Mắt kính nam hàng hiệu